Review Sách Hay: Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Liệu ta có làm được không? Khó đấy, vì ta khao khát muốn được bình yên mà không nhận ra rằng: Ngày tâm ta an, sóng gió sẽ tan. Ta không thể đòi hỏi sự tự do từ bên ngoài trong khi thâm tâm chưa tự tại. Chỉ khi BUÔNG ĐƯỢC, NGHĨ THÔNG, NHÌN THẤU, QUÊN NỔI, ta mới thấy tâm mình bình an. Những trang sách bảo ta rằng:

2 đánh giá cho Ngày Tâm Ta An, Sóng Gió Sẽ Tan

  1. Ngoc Quan Tháng Ba 7, 2019

    Một cuốn sách mang tinh thần thiền, chữa lành tuyệt vời từ hình thức tới nội dung. Tác giả theo đạo Phật nên mỗi câu chuyện đều được lồng ghép khéo léo những điển tích Phật giáo, chuyện thiền rất thú vị. Đọc để thấy rằng muốn hạnh phúc an lạc chẳng phải cứ là xuất gia tu hành, rời xa nhân thế, mà chỉ cần giữa bộn bề cuộc sống giữ được tâm bình an lương thiện đã là đắc đạo

  2. Thuỷ Phụng Tháng Ba 7, 2019

    Tôi đọc sách trong sự yên tĩnh và không có tiếng ồn để cho tâm tôi thấm được chút nào đó những ý nghĩa trong sách. Tôi cũng không dám đọc qua loa, không dám đọc vội vàng mà cứ chầm chậm lật sách, vừa đọc lại vừa ngẫm nghĩ nhiều thứ.

    Sách không quá khó hiểu, đọc rất hay, phần nào đó giúp cho tôi hiểu cuộc sống này vốn cần gì.

    “Ngày tâm ta an, sóng gió sẽ tan.” Hy vọng mọi người đều sẽ được như thế.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ngay-tam-ta-an-song-gio-se-tan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *