Review Sách Hay: Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

– “Cuốn sách này sẽ trang bị cho bạn tất cả những thứ cần thiết nhất để trở thành một người bán hàng giỏi. Bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và độc lập hơn” – Nido R. Qubein, Chủ tịch Tập đoàn Great Harvest Bread

2 đánh giá cho Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

  1. Minh Trí Tháng Ba 29, 2019

    Một cuốn sách rất hữu ích dành cho tất cả mọi người đang đã và sẽ bán hàng! cách nắm bắt tâm lý, logic và tư duy rất hay! nhiều ví dụ minh hoạ rõ ràng cụ thể! Tuy nhiên có 1 điểm trừ là sách viết còn nhiều vấn đề khó hiểu bạn phải đọc nhiều lần mới nghiệm ra đc vấn đề!

  2. Huy Nam Tháng Ba 29, 2019

    mình đọc hơn 200 trang đầu nhưng lượng kiến thức là rất ít. Tác giả viết không dựa trên kiến thức khách quan, mà chỉ dựa trên kinh nghiệm chủ quan của bản thân, khó áp dụng cho diện rộng. Có thề nói, kiến thức trong sách là phần ngọn. Nếu ai đang tìm sách để hiểu rõ về bản chất bán hàng thì đây không là lựa chọn hay cho bạn. Theo mình là như v

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nghe-thuat-ban-hang-bac-cao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận