Review Sách Hay: Nghệ Thuật PR Bản Thân

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nghệ Thuật PR Bản Thân được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nếu cuốn Steal Like an Artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ) nói về việc vay mượn ảnh hưởng từ người khác thì cuốn sách này nói về việc gây ảnh hưởng đến mọi người bằng cách để họ sao chép ý tưởng của bạn.

3 đánh giá cho Nghệ Thuật PR Bản Thân

  1. Đức Long Tháng Ba 31, 2019

    Nội dung sách ngắn gọn, vào thẳng chủ đề. Tuy nhiên có lẽ do viết ngắn gọn nên nội dung thiếu đi sự sâu sắc,không làm nổi bật rõ mục tiêu, quyển sách giống như là một quyển hướng dẫn ngắn gọn cách thức PR thì đúng hơn. Với những ai muốn hiểu tìm hiểu rõ ràng về PR thì không nên chọn quyển sách này

  2. Đào An Tháng Ba 31, 2019

    Quyển sách này đúng là dành cho ai không muốn bản thân mình thật nổi bật hay thật khác biệt, biết yêu quí và vận dụng những gì bản thân mình có để có thể thành công hơn trong công việc của bạn.

  3. Hong Anh Tháng Ba 31, 2019

    Có nhiều thông tin hữu ích về cách PR công việc và dự án của mình, thông qua đó PR bản thân. Sách dễ đọc, cách diễn đạt đơn giản, không phức tạp hóa, lí thuyết hóa vấn đề. Cách tiếp cận đề tài không mới, những khá ổn

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nghe-thuat-pr-ban-than

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận