Review Sách Hay: Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.

3 đánh giá cho Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

 1. Quý Khánh Tháng Ba 31, 2019

  Brian Tracy là 1 doanh nhân, tác giả cũng như người thầy người hướng dẫn tận tâm và xuất sắc. Quyển sách này được ông viết theo dạng câu hỏi – trả lời. Những câu hỏi mà những người bình thường như chúng ta hay thắc mắc và gặp phải trong quá trình tìm hiểu và xây dựng về tài chính cá nhân. Bằng cách trả lời đi thẳng vào vấn đề, không lan man và hết sức dễ hiểu. Mình có cảm nhận như đang được tham dự lớp học của ông vậy.
  Có 1 đoạn mình nhớ nhất “Nếu muốn thu nhập của bạn tăng gấp đôi hãy tìm người có gấp đôi thu nhập của bạn. Sau đó hãy suy nghĩ ngược bằng cách nào mà anh ta lại làm được vậy. ”
  Hãy đọc nó đi

 2. Bảo Lê Tháng Ba 31, 2019

  Nội dung sách nói về các khía cạnh, vấn đề liên quan đến “tiền”. Là cách sinh ra tiền, giữ tiền, tiết kiệm, . . . Nó không khô khan như bạn nghĩ đâu, mà rất thực tế. Trong đó cũng là những câu chuyện, những bài học được lồng ghép. Nó thực sự có ích. Tuy nhiên những phần sau khá liên quan tới kinh tế nên có thể hơi trìu tượng. Dù gì thì cũng đáng để đọc đấy. ^^

 3. Thiện Hưng Tháng Ba 31, 2019

  Đây là quyển sách đầu tiên mình đọc của 1980Books.

  Về bề ngoài thì bìa ok, chất lượng in chưa đồng đều lắm, có tờ đậm tờ ít đậm.

  Về nội dung: sách chia sẻ theo hình thức hỏi và trả lời giữa Dan và Brian Tracy.
  Sách không dạy cụ thể cách thức quản lý tài chính cá nhân như tựa đề tiếng Việt, là không có những ví dụ bạn phải để dành bao nhiêu %, đầu tư ntn..
  Nhưng nội dung là những kiến thức, kinh nghiệm và nghiên cứu của BrianTracy về quy luật tạo ra đồng tiền, giữ tiền, và đầu tư. Nó chính xác là khoa học về Tiền Bạc.
  Khi viết những dòng nhận xét này mình chưa đọc hết sách mà chỉ đọc lướt.

  Cảm nhận cá nhân là quyển sách này khá là hay vì nó chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của Brian Tracy, một trong những Guru về kinh doanh và phát triển bản thân bậc nhất hiện nay.
  Nó tạo cho mình một cái nhìn tổng thể, một bản đồ về Tiền.

  Mình nghĩ tác giả có thể để đúng tên tiếng Anh của quyển sách để tránh sự hiểu lầm nó là một giải pháp quản lý tài chính cụ thể nào đó dù rằng áp dụng những quy luật này để quản lý tài chính là OK.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nghe-thuat-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận