Review Sách Hay: Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nếu bạn là người yêu sách thì không thể bỏ qua cuốn “Nghĩ đơn giản sống đơn thuần” này vì nó không phải là một cuốn triết lí dày cộp mà là một cuốn sách rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta. Nó giúp chúng ta có những suy nghĩ, cái nhìn đơn giản hơn về mọi vấn đề trong cuộc sống.

5 đánh giá cho Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần

 1. Vú Mạnh Tú Tháng Tám 20, 2019

  Những chương đầu hay, 2 phần cuối không ổn. Nội dung tạm được. 7/10. Nếu ai cần đọc sách này thì nên chọn sang sách: “Sống đơn giản cho mình thanh thản” của thiền sư người Nhật sẽ ý nghĩ và hay hơn rất nhiều.

 2. Lương Thành Nhân Tháng Mười 23, 2018

  Nội dung được tác giả truyền tải đến một cách hết sức đơn giản từ nội dung cho đến con chữ. Thực sự đơn giản, nhưng vì quá đơn giản nên khó có thể hiểu được hết ý của tác giả nếu chưa có các nhận thức nền về các vấn đề mà tác giả nhắc đến trong quyển sách. Thiết nghĩ đây là một quyển sách tóm gọn lại mọi thứ mà bạn nên đọc sau khi đã có những ý niệm về những nội dung liên quan này. Tóm lại quyển sách thực sự đơn giản.

 3. Nguyễn Thị Ngọc Minh Tháng Mười 23, 2018

  Quyển sách thực sự rất ý nghĩa với bản thân tôi . Đúng như tựa đề lối văn của Tolly đưa vào rất giản dị và chân thành , 5 điểm quyền năng và 7 yêu cầu cuộc sống chính là điều mà nhà văn muốn gửi đến độc giả . Lời lẽ bình dị , ngắn gọn , súc tích , dễ hiểu đánh trúng vào tâm thức của mỗi người đọc . Quyển sách rất đáng đọc , nếu như bạn cảm thấy mình là người hay cáu giận , thường không thể giải quyết những vấn đề của mình thì hãy bắt đầu cuộc sống mới với Nghĩ Đơn Giản , Sống Đơn Thuần !

 4. Thiên Yết Tháng Mười 23, 2018

  Cá nhân mình đọc khá nhiều thể loại sách và dạng sách này cũng không ít. Nội dung đơn giản có thể áp dụng dễ dàng, mình nghĩ cũng có ít nhiều tác dụng và hiệu quả cho những ai muốn tìm kiếm cuộc sống dễ chịu và hạnh phúc. Vì cá nhân mình đã và đang thực hiện những điều sách viết nên với mình không quá ấn tượng, chỉ duy hai nội dung cuối cùng thì mình thấy không ổn lắm. Đọc tham khảo cho những ai không biết bắt đầu từ đâu để có cuộc sống dễ chịu thì cũng được nhé.

 5. Nguyễn Đăng Tháng Mười 23, 2018

  Các chân lý trong sách đưa ra khá hay, đơn giản, dễ áp dụng. Tuy nhiên, nội dung sách lại lặp đi lặp lại các ý đó quá nhiều, mang ý diễn giải loanh quanh, nội dung chưa đủ sâu sắc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nghi-don-gian-song-don-thuan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận