Review Sách Hay: Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách được trình bày ngắn gọn, súc tích với thí dụ thực tế là các thương hiệu không còn xa lạ: Facebook, Apple, Ford, Amazon… sẽ giúp độc giả dễ dàng tiếp nhận thông tin cũng như chắt lọc có hiệu quả những ý tưởng khởi nghiệp và nguyên tắc vận hành doanh nghiệp sáng suốt.

1 đánh giá cho Nghĩ Kiểu Zuck Thành Công Như Facebook

  1. Phong Tran Tháng Ba 28, 2019

    Sách có nội dung hay, mỗi dòng đều chứa những ý nghĩa sâu sắc cần phải ngẫm nghĩ. Tuy nhiên, phần dịch có phần thô, sát nghĩa nên đọc nhiều khi không hiểu. Ví dụ trang 92 có đoạn:”Lúc bấy giờ là thời bùng nổ hiện tượng “chấm com”, thế nên hai chàng trai bị cuốn vào văn hóa khởi nghiệp và – thành thật mà nói – vào chuỗi tiệc tùng liên tu bất tận của các nhà sáng lập trẻ của những công ty “chấm com” thành công thời đó.” Đọc xong chả hiểu gì.
    Nhìn chung dân kinh tế nên đọc cuốn sách này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nghi-kieu-zuck-thanh-cong-nhu-facebook

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận