Review Sách Hay: Nghiên Cứu Về Nước Mỹ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nghiên Cứu Về Nước Mỹ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong sách, tác giả đề cập rất nhiều mặt của nước Mỹ bằng những dẫn chứng, những nhân vật, thời gian và địa điểm cụ thể, cùng sự phân tích sắc sảo để đưa ra những kết luận đáng tin cậy nhằm giới thiệu tương đối chính xác và rõ nét nhất về nước Mỹ với thế giới..

1 đánh giá cho Nghiên Cứu Về Nước Mỹ

  1. Nguyễn Hợp Tháng Tư 1, 2019

    Thông tin trong sách được viết từ những chuyên gia có uy tín và theo văn phong rất thú vị. Những sự kiện trong sách được đưa ra đều dựa trên những căn cứ có thật, thậm chí còn dựa vào đặc điểm hình thành và lịch sử nước Mỹ để nêu ra. Mình rát thích câu ” Phải chăng nước Mỹ có tượng Nữ thần tự do soi sáng thế giới nhưng laih quên soi sáng chân mình?”

    Mình nghĩ sách thích hợp với các đối tượng độc giả ham tìm tòi vè Văn hóa Anh-Mỹ hoặc những bạn chuẩn bị tâm thế sang Mỹ du học.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nghien-cuu-ve-nuoc-my

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận