Review Sách Hay: Ngọc Quan Âm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ngọc Quan Âm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ngọc Quan Âm đã được chuyển thể thành cả hai phiên bản phim điện ảnh và phim truyền hình và nhận được sự chú ý lớn với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Triệu Vy, Tạ Đình Phong, Tôn Lệ, Hà Nhuận Đông, Đồng Đại Vi… Vào tháng 9/2004, tác giả Hải Nham đã giành được giải Kim Ưng cho danh hiệu Biên kịch xuất sắc nhất; đồng thời, hai diễn viên chính là Tôn Lệ và Đồng Đại Vi cũng giành được danh hiệu Diễn viên được yêu thích nhất cho phiên bản phim truyền hình được chuyển thể.

3 đánh giá cho Ngọc Quan Âm

  1. Minh Thư Tháng Hai 21, 2019

    Đây thật sự là một câu chuyện rất hay! Lối viết vừa đan xen giữa hiện thực và quá khứ khá lạ nhưng không gây khó hiểu cho câu chuyện. Nội dung nói về những khó khăn của nữ cảnh sát An Tâm dưới góc nhìn tình cảm và thương xót của Dương Thụy. Có lúc khiến ta hồi hộp nhưng cũng có lúc chạnh lòng về số phận nghiệt ngã của một cô gái hiền lành, giỏi giang. Để khi gấp cuốn sách lại, hồi tưởng về cuộc đời của cô không khỏi bùi ngùi nuối tiếc. Một cái kết mở!

  2. Huyền Nguyễn Tháng Hai 21, 2019

    Một câu chuyện hồi hộp và có nhiều vấn đề cần giải quyết. Dương Thụy ban đầu là một người ham chơi như thanh niên đúng tuổi. Nhưng từ khi quen An Tầm cuộc đời Dương Thụy đã thay đổi rất nhiều. Có sóng gió, trưởng thành, từ bỏ những thứ mà ai cũng muốn. Lối văn viết rất hay. Những địa điểm của trung quốc mang màu sắc cổ. Một cuốn làm mình thích không như mấy truyện ngôn tình, câu văn chỉ câu khách. Một câu chuyện đáng đọc cho sự trưởng thành

  3. Phạm Thị Liên Tháng Hai 21, 2019

    Cuốn sách có bìa hơi ma quái nhưng nội dung bên trong thì rất hay, đầy yếu tố bất ngờ. Nhân vât nữ chính An Tâm quả thực có một quá khứ quá dữ dội ẩn dưới một vẻ ngoài ngây thơ, sau khi từng lớp trong cuộc đời cô được mở ra thì minh thấy cô vừa đáng thương nhưng cũng đáng giận, bởi bi kịch cuộc đời cô cũng là do chính những sai lầm của cô gây ra. Đoạn cuối của truyện thật bi đát nhưng mình có cảm giác đó chỉ là một cái kết mở, có thể An Tâm vẫn chưa chết, cô chỉ là muốn giũ bỏ quá khứ và khoác lên mình một thân phận mới để cống hiến hết mình cho bổn phận một nữ cảnh sát phòng chống ma túy mà thôi. Tóm lại, đây quả thực là một cuốn truyện rất hay và hồi hộp.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ngo%cc%a3c-quan-am

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *