Review Sách Hay: Ngôi Trường Quái Vật

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ngôi Trường Quái Vật được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Phải chịu đựng tới mười bốn giờ dong xe từ thành phố Beverly Hills, bang California đến thủ phủ Salem thuộc bang Oregon, tình thế chẳng khác nào như đang ngồi trong nhà ngục Gitmo. Chuyến đi bình thường đã chuyển thành hành trình đau khổ chỉ trong vòng chưa đầy một phút. Sự tra tấn diễn ra liên tục trong suốt chín trăm dặm đường. Melody Carver chỉ có thể giả vờ ngủ để trốn tránh tình cảnh đó…”

3 đánh giá cho Ngôi Trường Quái Vật

  1. Thảo Anh Tháng Hai 25, 2019

    Đây là lần đầu mình đọc truyện của tác giả Lisi Harrison. Truyện khá hay, nói về cuộc sống của những NAM – Người Ẩn Mình và người thường. Cốt truyện thiên về kinh dị và học đường Mỹ. Các nhân vật được miêu tả rõ và chân thực về hình thức lẫn cảm xúc. Tuy nhiên quyển truyện này có quá nhiều tên riêng của các hãng thời trang, mua sắm ở Mỹ mà mình không biết, thêm vào đó có những chỗ tả hoặc kể rất rắc rối, khò hiểu. Tóm lại, đây là cuốn sách hay cho ai muốn biết về trường học và học sinh ở phương Tây

  2. Phạm Anh Khuê Tháng Hai 25, 2019

    Mới đầu lúc mua mới nhìn thấy bìa sách là đã thấy rất ưng ý rồi. Khi chưa đọc thì cứ tưởng cốt truyện cũng chỉ nhàm nhàm nhảm nhảm như mấy truyện diễm tình khác thôi nhưng đọc rồi thì mới thấy hết được cái hay của nó. Truyện có nội dung khá dễ hiểu, mới lạ, nhưng có hơi dài dòng, móc nghoéo một xíu. Truyện rất hấp dẫn và hồi hộp, là kiểu truyện có nhiều tình huống đảo ngược khiến người đọc không bao giờ có thể cảm thấy nhàm chán được. Cách viết, ngôn từ của tác giả cũng rất đặc biệt. Nó không phải kiểu già dặn nhưng cũng không quá trẻ con, quá teen. Nó kiểu như pha trộn lại vậy, khá độc đáo.

  3. Lê Thảo Thư Tháng Hai 25, 2019

    Bìa sách đẹp mắt, mới nhìn vô là đã muốn mua rồi nên mua lần 3 tập luôn. Các chương đầu lần lượt giới thiệu về 2 nhân vật chính là Mel và Frankie, dù biết là 2 nhân vật này có liên hệ với nhau nhưng đọc quài vẫn chưa thấy. Có điều lối kể chuyện hấp dẫn, càng đọc càng ham để mong mau chóng tìm ra sự thú vị trong mối quan hệ giữa 2 người này. Nhờ đọc truyện này mà mình biết thêm mấy bài hát hay được giới thiệu trong truyện, phong cách học sinh ở phương Tây. Lời cuối, một cuốn truyện hay thì không thể thấy hay ngay khi nó hiện hữu, càng đọc sẽ càng ngấm, nói thiệt mình đọc xong tập 3 mới thấy tập 1 rất hay, hay hơn lúc đầu mình cảm nhận về tập này.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ngoi-truong-quai-vat

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *