Review Sách Hay: Ngủ Thật Lâu – Yêu Thật Sâu – Những Lời Khuyên Thông Thái Từ Loài Mèo

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Ngủ Thật Lâu – Yêu Thật Sâu – Những Lời Khuyên Thông Thái Từ Loài Mèo được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Suy ngẫm và luyện tập theo những bí kíp trong Ngủ thật lâu – Yêu thật sâu chắc chắn sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời của bạn. Và có lẽ lần tới khi bạn nhìn thấy một chú mèo đang mải mê lo chuyện của nó, bạn có thể nói với nó rằng: “Đúng. ĐÚNG RỒI! Tôi nên sống như thế!” rồi mỉm cười với vẻ hiểu biết khi chú mèo đó bỏ ngoài tai mọi thứ bạn vừa nói.

4 đánh giá cho Ngủ Thật Lâu – Yêu Thật Sâu – Những Lời Khuyên Thông Thái Từ Loài Mèo

 1. Ngô Kiều Anh Tháng Ba 8, 2019

  Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao loài mèo lại có thể sống vô tư hạnh phúc đến như vậy chưa? Trong lúc loài mèo đang tận hưởng cuộc sống thì con người chúng ta đang làm gì? Bận kiếm tiền, bận nấu ăn, bận tiếp khách,… Loài người chúng ta có quá nhiều thứ để lo nghĩ khiến ta không có thời gian để thư giãn. Chúng ta đang bị stress. Vậy tại sao không để Ngủ thật sâu, yêu thật lâu, những lời khuyên thông thái từ loài mèo giúp ta xả stress. Cuốn sách thực sự có ích cho những ai muốn cuộc sống của mình tốt hơn

 2. Ngô Thị Hồng Nhung Tháng Ba 8, 2019

  Nói về hình thức thì quyển này dễ cưng, mấy bạn yêu mèo mình nghĩ sẽ thích, sách nhỏ gọn, mấy hình minh hoạ cũng cưng. Tuy nhiên nội dung không thích ạ, kiểu sao nhỉ, như là cứ lý thuyết sao sao á, mình đọc không thấy liên quan nhiều đến lời giới thiệu. Ah, kiểu như phù hợp cho mấy cô bé tuổi teen hơn.

 3. Hoàng Chi Tháng Ba 8, 2019

  Nếu bạn yêu mèo thì đây sẽ như cuốn từ điển giải mã những hành động của “boss” nhà bạn 🙂 Nhưng nếu để chuyển đổi những gì sách viết về loài mèo sang những bài học trong cuộc sống thì phải tuỳ vào cảm nhận của từng bạn. Với mình, đây là một cuốn sách dễ thương, cho mình một góc nhìn tham khảo khác về cuộc sống!

 4. Trần Vũ Thu Phương Tháng Ba 8, 2019

  Tác giả chắc phải yêu mèo lắm mới có thể viết được cuốn sách dưới con mắt của loài mèo chỉ ra những cách sống “rất mèo”. Những người nuôi mèo cũng nên đọc cuốn sách này nhé. Để khi nhìn vào boss lại liên tưởng đến những câu nói trong sách.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/ngu-that-lau-yeu-that-sau-nhung-loi-khuyen-thong-thai-tu-loai-meo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *