Review Sách Hay: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Không ai sẽ thất bại trong vai trò người bán hàng, nếu theo sát những nguyên tắc trong cuốn sách này và cũng không ai có thể trở thành vĩ đại trong nghề mà không có chúng. Bất cứ ai muốn bán bất cứ thứ gì thì phải đọc nó. Tất cả chúng ta đều là những người bán hàng, bất kể nghề nghiệp chúng ta là gì. Hơn tất cả, trước hết phải tự bán mình, để tìm được hạnh phúc cá nhân và tự do trong tư tưởng.

1 đánh giá cho Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

  1. Ngọc Phú Tháng Ba 29, 2019

    Cuốn sách này trở thành kinh điển bởi thời điểm ra đời của nó vào năm 1968, khi mà những sách self help như thế này chưa nhiều. Còn hiện tại nếu đọc thì sẽ thấy khá nhiều nội dung trong đó đã xuất hiện trong nhiều cuốn sách khác. Phần dẫn dắt thì khá dài còn phần nội dung thì chưa có gì nổi bật lắm.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận