Review Sách Hay: Người Bệnh Cuối Ngày

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Bệnh Cuối Ngày được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

…”Nghề y chính là một thứ nhắc nhở “cận nhân tình”. Toa thuốc không chỉ là toa thuốc. Mũi kim tiêm không chỉ là mũi kim tiêm. Cái ống nghe áp vào tim người khác đâu chỉ nghe thuần nhịp đập (nếu chỉ thế thì cái máy sốc tim làm bệnh nhân giật đùng đùng, giãy nảy lên ắt sẽ hay ho hơn ông bác sĩ mất rồi). Không “cận nhân tình”, nghề gì e cũng hỏng…

1 đánh giá cho Người Bệnh Cuối Ngày

  1. Dung Nguyen Phuong Tháng Ba 9, 2019

    Sách là tập hợp nhiều truyện ngắn của bác sĩ Lê Đình Phương, nhiều câu chuyện gợi cảm hứng về tinh thần học tập, như chuyện ông đi tập huấn chuyên môn ở Mỹ. Một số chuyện lại đầy ắp tính nghệ sỹ lãng mạn như bài viết về nhạc sĩ thiên tài Chopin và mối tình đầu. Số khác là chuyện thời sự, như những suy nghĩ về sàng lọc trước sinh, hoặc chuyện tình của hai người bệnh nhân mà ông chép lại. Nhờ đọc cuốn sách này mà mình tò mò tìm nghe bài concerto số 1 của Chopin dưới bàn tay tài hoa của nhiều nghệ sĩ dương cầm.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-benh-cuoi-ngay

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *