Review Sách Hay: Người Đàn Bà Đang Yêu

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Đàn Bà Đang Yêu được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Lawrence miêu tả mối tình của của Ursula và Birkin – một kẻ thông minh đến bất thường. Tình cảm của hai cô gái càng được nhấn mạnh và khắc sâu hơn bởi sự quyến rũ mãnh liệt của hai chàng trai ấy. Thông qua mối tình và quan hệ của họ, Lawrence khắc tả về xã hội Anh trước Thế Chiến thứ hai.

1 đánh giá cho Người Đàn Bà Đang Yêu

  1. Tống Thanh Thịnh Tháng Hai 15, 2019

    Người đàn bà đang yêu được ra đời năm 1920, ngay lúc đó đã bị giới văn học Anh kịch liệt lên án. Cuốn tiểu thuyết đã bị cấm rất lâu sâu đó khoảng thập niên 50 mới được xuất bản lại. Nhìn chung, cuốn tiệu thuyết này đề cập đến một vấn đề rất thông thường là tình yêu trong xã hội, đặt biệt là tình yêu mãnh liệt của hai chị em với một nhà tư bản thời đầu thế kỉ 20. Lưu ý khi đọc cuốn sách vấn đề tình d*c khá thô bạo, nhưng rất đúng với tâm lý con người.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-dan-ba-dang-yeu

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *