Review Sách Hay: Người Đàn Bà Và Những Giấc Mơ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Đàn Bà Và Những Giấc Mơ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Khi thằng bé biết nhận thức những điều xung quanh bằng trực giác, khoảng thiên nhiên dịu dàng quanh nó bị xâm phạm. Khoảng thiên nhiên không còn là của riêng nó. Những gốc cây, những cây non hờ hững với nó. Xù xì mụn nhọt. Tan tác, tả tơi. Những bãi cỏ nhàu nhĩ, lấm bẩn. Nó thẫn thờ, nó không hiểu..”

1 đánh giá cho Người Đàn Bà Và Những Giấc Mơ

  1. Thanh Thanh Tháng Ba 9, 2019

    Tôi nghe tới truyện ngắn Y Ban lâu rồi, mãi tới nay mới được đọc. Và quả là không hổ danh với tên tuổi, truyện của tác giả rất ấn tượng. Có nhiều truyện hư hư thực thực, giống như loại truyện siêu thực, để lại sự ám ảnh trong tôi. Tuy là có phần siêu thực, nhưng trong cái ảo lại có cái thật, ta thấy qua đó những cái đời, rất thực tế và cũng rất đáng để chiêm nghiệm, suy ngẫm. Cái hay nữa là ở sự cô đọng. Tôi thích đọc truyện ngắn hàm súc, ẩn chứa như vậy hơn là cứ dài dòng rồi thẳng tuột dễ hiểu.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-dan-ba-va-nhung-giac-mo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *