Review Sách Hay: Người Đàn Ông Mưu Cầu Hạnh Phúc

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Đàn Ông Mưu Cầu Hạnh Phúc được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

…Một chàng trai Pháp khỏe mạnh, có công việc ổn định và tự cho mình là thông minh nhưng lại luôn cảm thấy bất ổn, không hạnh phúc… Nhân một chuyến đi nghỉ ở Bali, chàng đã gặp được một người nổi tiếng về chữa các căn bệnh tinh thần. Ông nói với chàng: “Anh rất khỏe mạnh, chàng trai ạ, nhưng trong tâm tưởng anh không được hạnh phúc…”.

2 đánh giá cho Người Đàn Ông Mưu Cầu Hạnh Phúc

  1. Anh Hong Tran Tháng Hai 15, 2019

    Mình không biết tiếng Pháp nhưng tựa tiếng Anh của sách là “The man who wanted to be happy” và xuyên suốt cả sách là sự hướng tới và đạt được hạnh phúc cho bản thân.

    Nhân vật chính Julian là một giáo viên, có một cuộc sống bình thường và đang tận hưởng những ngày nghỉ cuối cùng ở Bali. Vì những lý do không rõ ràng Julian tìm đến vị thầy trị bệnh nổi tiếng Samtyang. Thầy nhanh chóng phát hiện ra Julian hoàn toàn khoẻ mạnh về thể chất nhưng lại có bệnh trong tâm hồn.

    Một quyển sách nhỏ, cốt truyện ngắn gọn nhưng chuyển tải nhiều triết lý và kinh nghiệm sống cần suy ngẫm cho mỗi người. Mang hơi hướng của thiền tịnh, quyển sách nhẹ nhàng chỉ ra những điểm mỗi người cần chú tâm để tìm thấy hạnh phúc cho bản thân mình.

  2. Đào Ngọc Dương Tháng Hai 15, 2019

    Người trẻ ở Việt Nam đang mất phương hướng. Chúng ta sông trong một xã hội hỗn loạn, quá khó để nhận biết và chọn đúng con đường cuộc đời. Không còn cách nào khác, chúng ta cần tìm hiểu, tìm hiểu và tìm hiểu thật nhiều. Khi biết nhiều, ta luôn có thêm nhiều lựa chọn mà đôi khi ta không nhận ra. Hãy tưới nước những tâm hồn đang khô hạn, hãy tắm mát những trí óc đang căng thẳng. Biết thêm nhiều kiến thức, chưa chắc bạn sẽ chọn đúng, nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ khó chọn sai hơn. Và hãy biến kiến thức thành tri thức, bạn sẽ là người hạnh phúc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-dan-ong-muu-cau-hanh-phuc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *