Review Sách Hay: Người Đi Tìm Tặng Vật Của Biển

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Đi Tìm Tặng Vật Của Biển được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Những cảm xúc tinh tế, lắng đọng của tác giả, những suy nghĩ về cuộc đời còn giúp ta nhận ra nhiều điều tưởng chừng như rất bình dị nhưng dường như lại bị bỏ quên: “Không có sự sở hữu trong tình yêu”, “Tiền bạc không phải là cái gì đó bất biến. Nó tựa như một thứ chất lỏng, khi đổ đi bên này, ta lấy lại ở bên kia”, “Cuộc sống ẩn chứa nhiều điều mà chúng ta chưa biết, hãy không ngừng khám phá cuộc sống từng ngày”…

1 đánh giá cho Người Đi Tìm Tặng Vật Của Biển

  1. Nguyễn Trang Tháng Ba 9, 2019

    Cuộc sống là 1 chuỗi dài những yêu thương, mất mát mà không ai có thể biết trước được.
    Đọc quyển sách này, bạn sẽ thấy rằng không có lúc nào là quá muộn để quyết định sống thật với bản thân mình, làm những điều bạn thực sự muốn chứ không phải sống 1 cuộc đời theo cách mà người khác mong bạn sống. Tác giả có thể nói là người khá thành công trong lĩnh vực của mình nhưng tới một điểm nào đó trong cuộc sống, ông nhận ra đó không phải là mình. Ông từ bỏ hết tất cả, sự nghiệp, nhà cửa, tiền bạc, gia tài, người vợ không hiểu mình để đi về với biển – là nơi ông cảm thấy bình an và có được những điều tâm hồn mình thực sự mong muốn.
    Tác giả quá dũng cảm. Nếu là tôi, có lẽ tôi không dám làm những điều đó, có lẽ tôi sẽ chấp nhận cuộc sống đó suốt cuộc đời. Có lẽ vì 1 phần biển gắn bó với tôi từ nhỏ, tôi yêu biển nhưng không khát khao biển.
    Mỗi chương là 1 câu chuyện, không có những tình tiết gay cấn, không có nút thắt nhưng hãy đọc đi, rồi bạn sẽ hiểu vì sao tác giả lại dám từ bỏ tất cả những điều mà biết bao người mơ ước có được chỉ để về với biển.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-di-tim-tang-vat-cua-bien

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *