Review Sách Hay: Người Làm Vườn Đêm

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Làm Vườn Đêm được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ngày xửa ngày xưa, có một nhà thông thái sống trong một khu vườn. Ông ta có một khả năng đặc biệt, và mảnh vườn nhỏ của ông ta đầy những loài cây lạ lùng, những loài cây chưa ai từng nhìn thấy trước đó hay kể từ đó về sau.

1 đánh giá cho Người Làm Vườn Đêm

  1. Cathy Le Tháng Hai 15, 2019

    Lâu rồi mới trải nghiệm lại cảm giác thú vị như khi đọc Harry Potter lần đầu năm 13 tuổi. Tác giả Jonathan Auxier đang giảng dạy chuyên ngành văn học thiếu nhi tại ĐH Chatham (Mỹ) nên có lẽ vì vậy mà văn phong của ông cực kỳ đặc sắc. Ngay khi người đọc cho rằng câu chuyện sẽ diễn ra kiểu này thì nó lại diễn ra kiểu khác và khiến người đọc bất ngờ, sau đó gật gù đồng tình với lối suy nghĩ của tác giả. Thí dụ, nào giờ, quái vật dưới gầm giường là 1 thứ đáng sợ và đáng tiêu diệt, nhưng theo tác giả Jonathan thì khi ta bắt gặp quái vật dưới gầm giường, ta nên mang cho nó chăn đắp và sữa ấm để nó không bị cảm lạnh! Trong sách còn khá nhiều chi tiết hay ho như thế nữa. Phần dịch thuật được chăm chút đến từng câu chữ, bìa đẹp và lôi cuốn. Đây là 1 quyển sách thích hợp với độ tuổi 12~32, đáng mua, đáng đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-lam-vuon-dem

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *