Review Sách Hay: Người Ngựa Ngựa Người

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Ngựa Ngựa Người được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Toàn những cảnh xấu xa, bỉ ổi, những chuyện bất công, ngang ngược, những con người ghê tởm, đáng khinh bỉ. Nguyễn Công Hoan tạo ra những tình huống bất ngờ, rồi phá lên cười và làm cho người khác cười theo, nhưng ngẫm lại thật thương tâm đau xót!

1 đánh giá cho Người Ngựa Ngựa Người

  1. Tran Thi Tuong Vy Tháng Hai 21, 2019

    Qua mỗi câu chuyện là các bạn sẽ hiểu thêm 1 chút về thời đại mà thật may mắn vì không phải trải qua. Mỗi chuyện rất ngắn không tốn nhiều thời gian đọc hiểu nhưng vẫn đủ để thấy và cảm nhận sự khác biệt mà đồng tiền và quyền lực là nhân tố chính luôn hiện diện.. sâu sắc nhưng kết thúc mỗi chuyện không hề gây cảm giác nuối tiếc , hay vui sướng. Mà là 1 cái gì đó thấu hiểu đồng cảm.
    Tuy nhiên, so với thời đại nay thì Nguyễn Công Hoan đã dùng 1 số từ ngữ hơi khó hiểu chút. Không nhiều đâu và những từ đó cũng không quan trọng.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-ngua-ngua-nguoi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *