Review Sách Hay: Người Sống Sót

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Sống Sót được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Truyện khởi đầu bằng hai đám cưới đẫm máu dường như không có điểm chung, nhưng các nạn nhân đều là những cô dâu có cùng độ tuổi và danh tính của kẻ giết người bỏ lại phía sau hình dạng in giày, kích thước, dấu vân tay, dấu chân một cách chính xác. Đây là một kẻ giết người tâm thần phân liệt?

3 đánh giá cho Người Sống Sót

 1. Trương Tú Oanh Tháng Hai 21, 2019

  Tình tiết lôi cuốn. Mỗi tập gồm nhiều vụ án nhỏ nên đọc ko cảm thấy lê thê nhưng vẫn hồi hộp. Các mẩu chuyện thực tế, diễn biến khá chặt chẽ. Ngoài ra mình còn biết đc thêm về sự khó khăn của nghề pháp y.

  Điểm trừ là truyện hơi đề cao nghề pháp y quá nên thấy mấy anh chuyên án trong truyện hơi bị vô dụng :)))

 2. Nga Khánh Tháng Hai 21, 2019

  Sự kết hợp giữa chất hiện thực phá án tàn khốc và mềm mại của văn chương; giữa sự biến chất đáng sợ trong nhân cách con người và tình người dạt dào luôn hết mình để tìm ra chân lý… tất cả tạo nên sự sâu sắc và tính nhân văn cho Người sống sót. Cuối cùng người đọc vẫn thở phào vì niềm tin muôn đời “lưới trời lồng lộng” và “cái thiện luôn luôn thắng cái ác”.
  Chân thật, trí tuệ, kịch tính, thú vị và đầy chất nhân văn… hội tụ đầy đủ những yếu tố này, Người sống sót có thể làm thỏa mãn bất cứ độc giả mê truyện trinh thám nào, dù là khó tính nhất!

 3. Phan Hải Hà Tháng Hai 21, 2019

  Mình vốn là một đứa thích tìm hiểu những cái mới lạ và ngành pháp y với mình mà nói rất đặc biệt, vừa kết hợp điều tra phá án, vừa kết hợp y học. Và Pháp Y Tần Minh là bộ sách rất đáng cho những bạn nào thích tìm hiểu về ngành.
  Nội dung của bộ truyện khá là thực tế. Cách thức giết người cũng như mục đích gây án không quá phức tạp, cầu kì. Chủ yếu hung thủ giết người là vì ghen tuông, nổi máu thú tính hay cướp của, mà ngoài đời thực sự cũng vì mấy lý do như vậy. Truyện chủ yếu tập trung miêu tả các thương tật bên ngoài, các ca giải phẫu tử thi, suy luận của chuyên viên điều tra từ các bằng chứng khoa học. Mọi thứ đều xuất phát từ khoa học và chúng ta phải tôn trọng khoa học =))) Bởi miêu tả quá chi tiết nên đọc có chút rùng rợn, nhưng rất lôi cuốn, cứ thế mà cuốn người đọc đến hết cuốn sách. Đọc hết cuốn này lại muốn đọc cuốn khác.
  Vì vậy nên cuốn sách dù hơi mắc nhưng đáng đồng tiền bát gạo thật. =)))

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-song-sot

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *