Review Sách Hay: Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Học hỏi kinh nghiệm thành công của người khác, rút ra bài học từ sự thất bại của họ, sau đó đem những kinh nghiệm và bài học này vận dụng vào thái độ ứng xử và việc chèo lái con thuyền nhân sinh của chính mình. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể bỏ ra một cái giá thấp nhất mà đạt được thành công lớn nhất.

2 đánh giá cho Người Thành Công Có 1% Cách Nghĩ Khác Bạn

  1. Đinh Công Hợp Tháng Ba 31, 2019

    Đọc quyển sách này mình có liên tưởng đến việc học phép thuật như trong phim tây du ký. Mình học được cách nghĩ đến quan niệm và những kiểu mẫu suy nghĩ. Từ những kinh nghiệm rút ra những câu chuyện dường như rất gần gũi mà thấy cũng không có gì đặc biệt nhưng mọi chuyện trong cuộc sống có phức tạp đến dường nào thì cũng đều quy về đơn giản để mà giải quyết. Những câu chuyện này đều rút ra từ những bài học lịch sử, và rất nhiều nhân vật nổi tiếng. Sẽ biết thêm được nhiều kiến thức chứ không chỉ là những bài học. Và dùng những kiến thức đó như những phép thuật để tung hoành trong cuộc sống thường nhật. Quyển sách cầm rất nhẹ tay nên đọc rất thoải mái.

  2. Vengo Toxis Tháng Ba 31, 2019

    Sách là tập hợp những câu chuyện, bài học, kinh nghiệm của các nhân vật lịch sử, các doanh nhân, tổng thống, nhà văn,… tóm lại là rất rất nhiều người thành công trước đó, cuối cùng tổng kết thành từng bài học nhỏ ở cuối giống như phần ghi nhớ trong sách Đạo Đức hồi đi học. Tuy vậy, quyển sách này vẫn còn hơi xa vời chứ chưa được gần gũi, thực tế với thời đại bạn và tôi ngày nay.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-thanh-cong-co-1-cach-nghi-khac-ban

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận