Review Sách Hay: Người Thầy Thuốc

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Thầy Thuốc được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Với Người thầy thuốc, Noah Gordon đã dựng nên cuốn phim hoành tráng về một thế giới Trung cổ trải từ Âu sang Á sinh động và phong phú kiến thức lịch sử, tôn giáo, y học… Cuốn sách cũng là những trang đẹp đẽ, mãnh liệt về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, về nghị lực theo đuổi giấc mơ của một con người muốn cứu giúp đồng loại, phụng sự phát triển khoa học, và kiếm tìm hạnh phúc trong tình yêu đích thực. Tiểu thuyết được đánh giá là tuyệt tác kinh điển hiện đại, được dịch ra nhiều thứ tiếng, phát hành hàng chục triệu bản, và dựng phim năm 2013.

1 đánh giá cho Người Thầy Thuốc

  1. Le Khanh Ngoc Tháng Hai 16, 2019

    Câu chuyện hấp dẫn đối với người ham du lịch, ham tìm hiểu những kiến thức mới về vùng đất , nghề nghiệp và mối quan hệ giữa con người.
    Cả câu chuyện trải dài trong khoảng 20 năm của một người nhưng bao gồm những biến chuyển thú vị về địa lý, về mối quan hệ con người trong cuộc sống và công việc.
    Tuy nhiên, càng đọc về cuối , càng cảm giác những điều quen thuộc và hơi có hương vị của một câu chuyện cổ tích.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-thay-thuoc

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *