Review Sách Hay: Người Thừa Kế

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Thừa Kế được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Chàng trai cao nguyên bảnh bao Duncan MacTavish ít hứng thú với việc ở London hơn bất kỳ ai. Khi trở thành người thừa kế duy nhất cho tước vị hầu tước, Duncan bị yêu cầu phải gánh vác tước hiệu và tài sản từ ông ngoại mình cũng như kết hôn với người hướng dẫn sắc sảo của Sabrina – người luôn có những phán xét gay gắt về chú rể “Scotland man rợ”.

3 đánh giá cho Người Thừa Kế

  1. Bùi Lê Anh Thư Tháng Hai 14, 2019

    Từ khi mua quyển sách này tôi liền đọc ngay. Ôi quyển sách thật hay và lãng mạn làm sao, đọc xong tôi liền đặt thêm quyển ” Nàng công chúa lưu lạc ” và quyển ” Nơi em thuộc về ” ngay. Truyện nói về một cô gái hài hước Sabrina và anh chàng người Scotland được mệnh danh là kẻ man rợ, những tình tiết thú vị, tình cảm mang đến cho người đọc cảm giác lý thú, tác giả viết truyện rất tuyệt vời, mình mong tác giả Johanna Lindsey sẽ tiếp tục ra thêm nhiều truyện hay hơn nữa.

  2. Hạt Dẻ Tháng Hai 14, 2019

    Phải nói cuốn sách này cực kì hài hước. Văn phong của tác giả hài đến nỗi phải cười tít mắt luôn. Đây là câu chuyện về Duncan MacTavish- người được xem là chú rể “man rợ” và Sabrina Lambert- người bị xem là “dòng dõi xấu” tai tiếng do họ hàng cô để lại. Một câu chuyện rất thú vị nữa là hai người ông của Duncan cứ liên tiếp cãi cọ, châm chọc, xâu xỉa nhau khiến người ta không nhịn cười được. Một cuốn sách hoàn hảo để đọc giải trí: nhẹ nhàng, lãng mạn và đặc biệt là rất hài hước. Còn một cuốn nữa là Nơi Em Thuộc Về là phần 2 của bộ này nhưng lại nói về hai nhân vật phụ Rafe và Ophelia, đã mua nhưng chưa đọc và chắc chắn sẽ đọc tiếp luôn. Nói chung là rất hài lòng về tác phẩm này của Johanna Lindsey.

  3. Thu Trà Tháng Hai 14, 2019

    Với thương hiệu của Johanna Lindsey thì truyện của bà luôn được đảm bảo về mặt nội dung không chê vào đâu được. Lối viết sâu sắc, có chút hài hước của tác giả đã mang đến cho cuốn truyện những nét hấp dẫn riêng. Điển hình trong truyện của Johanna Lindsey là nhân vật nữ chính của bà luôn mạnh mẽ, đầy nghị lực không thua gì cánh nam giới. Diễn biến truyện luôn đầy bất ngờ nên rất khó đoán đoạn kế tiếp sẽ như thế nào. Quá trình từ quen biết đến quý mến rồi yêu nhau của hai nhân vật chính khá thú vị,dễ thương.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-thua-ke

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *