Review Sách Hay: Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Xe và người trong một đêm trăng Hà Nội, bỏ lại sau lưng mọi lo âu toan tính, như thực như mơ, là biểu tượng cho những nỗ lực trong gian khó để đi tới tương lai của một lớp người trẻ đầy ước vọng và khao khát biến ước mơ thành hiện thực.

2 đánh giá cho Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng

  1. Đinh Lăng Tháng Hai 15, 2019

    Thật khó để có thể dùng vài lời để nói về cuốn sách này. Nhiều câu chuyện ở trong một chuyện, chuyện của một người nằm trong chuyện của nhiều người, chuyện của nhiều người hòa trong chuyện của một người. Những câu chuyện nhỏ được khéo léo đan cài, liên kết lại để cùng vẽ ra bối cảnh xã hội những năm sau chiến tranh, khi đất nước ngang dọc những vết thương sau khi vừa dứt tiếng súng. Thực trạng ấy có khổ đau, có mất mát, có tang thương, nhưng điều cuối cùng nhà văn muốn gieo trong lòng độc giả là mần sống, mầm hy vọng, tin yêu như sự hồi sinh của những cây bỏng sau trận mưa lũ.

  2. Ngô Phúc Tháng Hai 15, 2019

    Do tác giả viết về nhân vật chính ở những khoảng thời gian khá rời rạc nên lúc đầu đọc rất bực mình, nhưng khi bạn chấp nhận, không chú trọng việc đâu là khoảng thời gian nào, để tác giả dẫn dắt thì bạn sẽ cảm nhận được những nỗi buồn vui, tâm lí của nhân vật rõ ràng. Cốt truyện chính sẽ gây tò mò nhưng khi đọc xong thì bạn sẽ nhận ra không kể lại nội dung được đâu. Truyện được chia thành 2 phần chính: cuộc đời Toàn, có tuổi trẻ, tình thương, có mất mác, có trắc trở, nhưng không thảm thương, đnags hận bằng cuộc đời Khuynh, phần thứ 2. Cuốn sách có hương vị riêng của nó và càng đọc mình càng thích. Có phần dư luận ở cuối sách giúo bạn hiểu rõ hơn về cuốn sách thông qua cách nhìn của một số nhà văn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-va-xe-chay-duoi-anh-trang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *