Review Sách Hay: Người Vô Tội

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Người Vô Tội được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Câu chuyện vừa là truyện trinh thám với những tình tiết gay cấn, vừa đem lại cho người đọc nhiều suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc đời mình, về hạnh phúc. Những gì mình đang có, có thể nó giản dị, có thể mình chưa cảm thấy hài lòng với nó, mình cảm thấy ghen tị với những người hơn mình, nhưng đó lại là niềm ao ước cháy bỏng của những con người, những số phận bất hạnh hơn mình.

1 đánh giá cho Người Vô Tội

  1. TN Linh Tháng Hai 21, 2019

    Mình bất ngờ khi phát hiện ra đây là một quyển sách về một câu chuyện có thật chứ không phải một tiểu thuyết hư cấu làm mình càng thấy thích tác giả John Grisham hơn. Những câu chuyện tòa án thường buồn bã, nhưng tác phẩm này lại càng u ám hơn về khi chỉ ra mặt trái của luật pháp. Đôi khi mình cảm thấy thích thú với câu chuyện và những điều mới lạ mình học được về luật nhưng đôi khi mình chỉ muốn vứt nó đi vì nó quá là bi ai. Rốt cuộc thì dù có được chứng minh mình vô tội thì họ cũng đã phải phí đi vài năm của cuộc đời mình.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nguoi-vo-toi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *