Review Sách Hay: Nhà lãnh đạo 360 độ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nhà lãnh đạo 360 độ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong cuốn Nhà lãnh đạo 360 độ, John C. Maxwell chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định, nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Ông dẫn dắt chúng ta đi từ những ngộ nhận và thách thức phải vượt qua để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo.

2 đánh giá cho Nhà lãnh đạo 360 độ

  1. Quan Huấn Tháng Ba 30, 2019

    Trong bộ sách về thuật lãnh đạo của Maxwell thì quyển Nhà lãnh đạo 360 độ là quyển đọc dễ hiểu nhất và dễ ứng dụng nhất. Sách viết về những tình huống thường gặp trong công việc và đưa ra phương pháp giải quyết tốt dành cho những người đang rèn luyện từng ngày để trở thành lãnh đạo.

    Quyển này là sách rất đáng đọc, đặc biệt cho những bạn đang là sinh viên, nhân viên và quản lý cấp trung trong tổ chức.

  2. Nguyễn Thùy Tháng Ba 30, 2019

    Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy tôi đề như thế, nếu bạn đã-là-lãnh-đạo, tôi không nghĩ bạn cần phải mua cuốn sách này làm gì, vì hầu hết đều là những thứ bạn đã làm thông thạo. Cuốn sách cho ta thấy một khía cạnh của nhà lãnh đạo mà người ngoài khó có thể biết được, đó là lãnh đạo bản thân. Và thường thì những người quản lý cấp trung mới thực sự là những người phải đương đầu với vấn đề nhiều nhất: sức ép từ cấp trên, áp lực ở cấp dưới, và muôn vàn những nhiệm vụ mà bạn phải chịu trách nhiệm.

    Những vấn đề tưởng chừng như rất rối rắm đó đã được tác giả bày cách giải quyết rõ ràng. Và nếu bạn làm được, dù điều đó không khiến bạn thăng chức thì cũng giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo bản thân đúng nghĩa.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nha-lanh-dao-360-do

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận