Review Sách Hay: Nhà Lãnh Đạo Giỏi Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào?

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nhà Lãnh Đạo Giỏi Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào? được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Giống như một bài học rút gọn, nhưng nội dung mỗi cuốn sách vẫn không kém phần đầy đủ để bạn đọc có thể nghiền ngẫm, đúc kết và vận dụng cho thành công của chính mình. Với vai trò là cầu nối đưa những cuốn sách giá trị đến với bạn đọc cả nước, chúng tôi tin tưởng rằng tác phẩm và tư tưởng của ông sẽ giúp chúng ta hoàn thiện và thành công hơn.

1 đánh giá cho Nhà Lãnh Đạo Giỏi Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào?

  1. Bảo Nguyên Tháng Ba 31, 2019

    Cuốn sách giúp bổ sung những chỉ dẫn hữu ích, giúp nâng cao và hoàn thiện trình độ lãnh đạo mỗi ngày, xứng đáng là cuốn cẩm nang cho những nhà quản lý và những người muốn trở thành nhà quản lý giỏi.
    Sách gồm nhiều bài học rút gọn, nhưng nội dung mỗi cuốn sách vẫn không kém phần đầy đủ để ta có thể nghiền ngẫm, đúc kết và vận dụng cho thành công của chính mình.
    Với 26 tuần, cuốn sách này gồm nhưng chỉ dẫn lãnh đạo bổ trợ cho các bài tập ứng dụng trong cuốn tinh hoa lãnh đạo. Nó cũng cung cấp một số lời khuyên và sự khích lệ được tổng kết từ các tác phẩm khác của tôi.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nha-lanh-dao-gioi-giai-quyet-van-de-nhu-the-nao

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận