Review Sách Hay: Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để khai thác tối đa khả năng đó, cũng như thay đổi cuộc sống và thế giới xung quanh bạn.

5 đánh giá cho Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

 1. Mến Phạm Tháng Ba 29, 2019

  Tôi đã dành trọn thời gian 1 ngày để đọc xong cuốn sách này và thực sự ấn tượng với những những triết lý mà tác giả đưa ra và đây là cảm nhận của tôi về 2/4 triết lý từ tác giả.
  1. Lãnh đạo không chức danh: Ngày xưa tôi vẫn luôn nghĩ rằng khi tôi có 1 địa vị hoặc cấp bậc tốt tôi sẽ có thể làm tốt hơn những công việc hiện tại. Nhưng sự thật ko phải vậy Lãnh đạo không chức danh nghĩa là lãnh đạo bản thân mình ngay từ khi mình ko có bất cứ chức danh gì, hãy biến những công việc hằng ngày đến với mình trở thành những điều tuyệt vời nhất và mình là người quan trọng nhất kể cả khi mình là một nhân viên quét rác. Đơn giản vì khi chết đi mồ của người quét rác có thể sẽ đặt cạnh vị tổng giám đốc của 1 tập đoàn lớn.
  2. Thời kỳ hỗn độn tạo nên những vị lãnh đạo vĩ đại: tôi ấn tượng nhất chương này đơn giản tôi học được từ TOMMY;
  “Chỉ cần nhớ rằng những ngày tháng khó khăn không bao giờ kéo dài nhưng những con người mạnh mẽ thì luôn luôn mạnh mẽ, rằng những điều kiện khó khăn chính là cơ hội để trở thành anh hùng, và rằng những thời gian thách thức trong cuộc sống lẫn trong kinh doanh là những dịp tốt để biến hỗn độn thành thành công”
  Không phải vì khó khăn nên chúng ta không dám; mà bởi vì chúng ta không dám nên mọi việc mới khó khăn.
  Cuốn sách đã cho tôi thêm nhiều động lực và hiểu rõ con đường tôi sẽ đi, có thêm can trường để đối mặt với thách thức trong công việc.

 2. Sally Tháng Ba 29, 2019

  Sách cung cấp nội dung cần thiết rất phong phú.Câu chuyện được kể theo lối mạch lạc từ đó giúp cho người đọc nhận ra nhiều điều. Tuy nhiên theo mình thì đọc đoạn đầu không thú vị nhiều cho lắm. Hơi nhàm. Cuốn hay nhất của ông van là ” Đời ngắn đừng ngủ dài”

 3. Khả Thi Tháng Ba 29, 2019

  Đôi khi bạn cảm thấy cuộc sống của mình mất phương hướng ? Bạn không có bất cứ một tiếng nói nào với những người xung quanh ? Thì đây là lúc bạn cần phải xem cuốn sách này, là lúc bạn cần phải lãnh đạo cuộc sống của chính mình. Chúng ta được sinh ra giống nhau và ai cũng là một lãnh đạo. Thành công thực sự là con người mà ta trở thành và số người mà ta ảnh hưởng.

 4. Bo Pham Tháng Ba 29, 2019

  Cuốn sách “kéo” người đọc về bản thể vĩ đại của chính mình : ham học hỏi, tìm tòi; ko ngại va chạm để trưởng thành. Khuyên đọc nếu ko muốn sống cuộc đời của 1 người bình thường và chết đi dưới mức trung bình. 🙂 chúc các bạn vui

 5. Ngân Châu Tháng Ba 29, 2019

  bài học xuyên suốt sách này là ” bạn không cần bất cứ chức danh nào để trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại”, ” dù ban là ai, bạn đang ở vị trí nào thì cũng không ai có thể ngăn cản nhà lãnh đạo trong chính con người bạn, hãy đứng lên và lãnh đạo cuộc đời của chính mình”

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nha-lanh-dao-khong-chuc-danh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận