Review Sách Hay: Nhà Tiên Tri

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nhà Tiên Tri được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nhà tiên tri được chính tác giả vĩ đại của nó coi là thành tựu lớn nhất của bản thân, được giới phê bình đánh giá là một trong những tác phẩm có ảnh hưởng nhất thế kỷ trước, và, trên hết thảy, qua nhiều năm vẫn được bạn đọc trên toàn thế giới mến yêu, như một minh chứng nữa rằng những gì bền bỉ nhất, có ý nghĩa nhất đối với con người lại thường ở dưới một hình hài khiêm tốn, đơn thuần.

3 đánh giá cho Nhà Tiên Tri

  1. Huỳnh Mẫn Khang Tháng Hai 24, 2019

    Khó mà hiểu hết các nội dung trong quyển sách này….lời văn khá mới mẻ chủ yếu diễn tả cuộc nói truyện với dân làng trước khi rời khỏi thành Orphalese của Almustapha…Quyển sách khá hay nói về khía cạnh xung quanh cuộc sống bằng các lời văn bay bổng

  2. Phan Hợp Tháng Hai 24, 2019

    Tác phẩm đưa những vấn đề trong cuộc sống bằng giọng điệu bay bổng đầy hình ảnh, tác phẩm cho ta những lời khuyên về cuộc đời, về những điều ta đang do dự.

  3. Nguyễn Huỳnh Tâm Ngọc Tháng Hai 24, 2019

    Một tác phẩm cực kỳ hay. Nó cho ta suy ngẫm triết lý về các khía cạnh cuộc sống với một lối diễn đạt rất bay bổng và giàu hình ảnh. Đây không phải là cuốn sách để người ta háo hức và phấn khích về nội dung nhưng là cuốn sách để người ta thi thoảng lại mở ra đọc và hiểu thêm một chút.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nha-tien-tri

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *