Review Sách Hay: Nhật Ký Săn Tội Ác

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nhật Ký Săn Tội Ác được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Trong vụ án thứ nhất “Giải mã toa tàu bí mật”, cội nguồn tội ác là tham sắc dục; Vụ án thứ hai “Tận cùng tội ác” là tham tài vật; Vụ án thứ ba “Nhìn trộm” là si, là sự mê muội, không sáng suốt, vụ án thứ 4 “Lê Hoa giết tận” là vừa si vừa tham.

1 đánh giá cho Nhật Ký Săn Tội Ác

  1. Hà Mai Tháng Hai 21, 2019

    May mắn là một trong người được đọc sách ngay từ đầu. Nói chung là giọng văn của Nhạc Dũng khá khô khan và lạnh lùng. Cách xây dựng nhân vật thần thám giống với việc xây dựng nhân vật trinh thám cổ điển.Phá án chủ yếu dựa trên suy luận logich (khá hiếm đối với trinh thámTrung Quốc hiện đại). Tuy nhiên, cái phần ma quỷ tâm linh thì chạy không thoát (bản chất truyện Trung Quốc nào cũng vậy). Nói tóm lại là truyện đọc ổn, dịch cũng khá ổn. Đánh giá cao là truyện của Phúc Minh đã ít lỗi biên tập.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhat-ky-san-toi-ac

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *