Review Sách Hay: Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bạn sẽ hiểu ra rằng, tình yêu ở thời nào cũng thế, nó có thể oanh oanh liệt liệt nhưng cũng có thể chỉ là những phút giây bình dị đời thường. Điều quan trọng là yêu nhau bền lâu, cùng nhau đi qua những tháng năm dài, vững chãi trước những sóng gió cuộc đời.

5 đánh giá cho Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ

 1. maiiscoming Tháng Ba 3, 2019

  cuốn ngôn tình t2 mà toyy mua, thực sự lúc đầu hơi bị loạn ngôn từ xưng hô nhưng đọc thấy truyện rất hay, có đoạn gần kết mà toyy khóc sướt mướt đó T.T. Cảm thấy nữ chính bị bất công xuyên suốt truyện nhưng vẫn có nam chính thương yêu, nhiều lúc muốn đánh nữ chính luôn ý :v nhưng nhìn chung truyện rất hay :3. Thích nhất câu “kiếp sau tôi cũng là của mợ”, câu này còn lãng mạn hơn câu “anh yêu em” luôn ý ><

 2. Tâm Anh Tháng Hai 17, 2019

  Khi ta yêu một ai đó không cần người đó phải nói người đó yêu ta ra sao nhiều như thế nào. Mà nó chỉ đơn giản là câu nói “nhớ mợ đến kiệt quệ”. 3 cái tết để chờ đợi một ai đó tuy không dài nhưng cũng không ngắn nó cũng khiến cho ta nhớ đến một ai đó đến kiệt quệ “cậu của mợ. Là ba cái Tết mợ đợi, mợ chờ. Là nỗi nhớ khắc khoải đằng đẵng từng ngày, là những đêm ôm gối khóc tức tưởi, là những chiều chạy mải miết theo con đê làng hóng tin tức. Tất cả, gói gọn ngay trong vòng tay mợ, sự thực mà ngỡ như đang mơ?”.

 3. Tạ Thị Thúy Hằng Tháng Hai 17, 2019

  Lời văn đơn giản, không trau chuốt mấy. Nhân vật soái ca thấy xây dựng tính cách không phù hợp với bối cảnh thời xưa mấy, cơ mà truyện ngôn tình thì làm quá lên 1 chút cũng có thể bỏ qua. Chương cuối như viết vội ấy, đọc thấy hơi hụt hẫng

 4. Phan Bảo Minh Tháng Hai 17, 2019

  Câu chuyện lấy bối cảnh xưa nhưng con ngừoi vẫn rất nay ở chỗ, họ yêu và hành động với những mong muốn và suy nghĩ của mình. Dù là tầng lớp, gia cảnh thế nào miễn đó là người mình thích và xứng đáng để mình trân trọng thì luôn phải biết nắm giữ

 5. Vuong My-Bon Tháng Hai 17, 2019

  Biết đến tác giả Nhím trong một lần vô tình lướt face, để rồi từ đó “yêu em không ngại ngần” và theo dõi trang của nàng Rùa. Thú vị với những khoảnh khắc săn và chờ sách giấy của nàng ấy. Hết “Em là nhà” đến “Vì vợ là vợ anh” rồi cuối cùng kiệt quệ với “Làm dâu nhà phú ông” phiên bản sách giấy với tựa đề “Nhớ ai đó đến kiệt quệ”. So với hai cuốn đã xuất bản trước, văn phong trong “Nhớ ai đó đến kiệt quệ” hơi lạ lẫm do cách xưng hô vùng miền của tuyến nhân vật trong sách, trước lạ sau quen rồi cũng ngấm dần và nghiện mợ Trâm của Nhím đến lạ. Yêu tính cách thẳng thắn bộc trực bá đạo của mợ Trâm, thương luôn sự thâm trầm nhẫn nhịn kìm nén cái yêu của cậu hai Lâm. Chứa sâu bên trong cái vẻ lạnh lùng ơ hờ của cậu là một tình yêu nồng ấm cậu luôn dành cho chị Trâm. Từ thuở bần hàn cho đến lúc trở thành quan, cuối cùng vẫn chỉ có mợ Trâm là người duy nhất làm cho cậu nhớ đến kiệt quệ.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nho-ai-do-den-kiet-que

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *