Review Sách Hay: Như Chốn Thiên Đường

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Như Chốn Thiên Đường được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Marcus Holroyd là bạn thân nhất của Daniel – anh trai của Honoria. Trước khi Daniel bỏ đi sống biệt xứ sau một cuộc đấu tay đôi, Marcus đã hứa với anh ta rằng anh sẽ trông nom Honoria để cô không mắc phải một cuộc hôn nhân sai lầm. Honoria quyết tâm thu hút sự chú ý của một ứng cử viên tiềm năng bằng cách tạo ra một tai nạn giả nhưng nó vô tình gây ra một loạt sự kiện dẫn đến nguy hiểm cho tính mạng của Marcus. Khi Marcus ở trên bờ vực giữa sự sống và cái chết, Honoria mới dần nhận ra anh có ý nghĩa thế nào với cuộc đời cô.

1 đánh giá cho Như Chốn Thiên Đường

 1. Bích Thuỷ Tháng Hai 14, 2019

  Đầu tiên phải nói đến bìa sách. Bìa QUÁ XẤU luôn 🙁 là fan của JQ, mua k sót 1 quyên truyện nào của bà, rất ủng hộ Bách Việt vì rất tích cực xuất bản các tác phẩm Historical Romance, nhưng lần này thì mình phải biểu tình thật sự đấy 🙁 vừa xấu vừa quê vừa không liên quan gì đến nội dung truyện cũng như bối cảnh xa hoa của giới quý tộc Anh Quốc thế kỉ 19. Nhiều độc giả đặt tiêu chí bìa sách bắt mắt (như mình) thì chắc chắn sẽ k mua quyển này nếu k biết rõ nội dung. Rất mong BV rút kinh nghiệm cho lần sau. Mình vẫn ưng UK edition nhất. Hẳn 1 form cho tất cả các tác phẩm của JQ, rất đẹp mn có thể search trên gg :3
  Phần nội dung thì miễn chê. Quá xuất sắc :))) mình yêu tất cả các tác phẩm của JQ và Just Like Heaven k phải là ngoại lệ. Đây là quyển sách đầu tiên trong series Smythe-Smith quartet. Và hình như theo mình nhớ thì nam chính Marcus là bạn thân của Daniel trong Sự cám dỗ của Bá tước :3 và ai đã đọc truyện của Daniel sẽ biết 1 phân cảnh Daniel và Marcus đánh nhau vì Marcus hun Honoria =)))) đáng iu ghê :3 vì thế nên mình mới rất hào hứng đọc Như chốn thiên đường mặc dù quá thất vọng vì cái bìa (ám ảnh huhu).
  Marcus luôn nghĩ về Honoria là đứa-em-gái-rắc-rối-của-thằng-bạn-thân =)))) và khi Daniel đi biệt tích vì lỡ gây thương tích cho Hugh (Bí mật của những nụ hôn) thì anh đã nhờ Marcus “để mắt đến Honoria”. Và rồi chuyện bắt đầu từ đó tai nạn nguy hiểm tính mạng rồi chăm sóc rồi các thứ =)) chung quy lại là đằng nào cũng có cảm tình với nhau rồi có vài cảnh hot hihi.
  Điều mình ấn tượng là series này của JQ k hướng đến 1 nam chính ăn chơi trác táng như 1 số tác phẩm khác của bà hay của các tác phẩm Historical Romance khác. Marcus chuẩn 1 quý ông điển hình, mù mờ về phụ nữ, yêu Honoria nhưng k biết làm sao để quyến rũ cô =))) như series của Sarah Maclean mình đag đọc là coi như nữ chính xong phim rồi đấy :3 và thêm nữa là ai đã đọc Chuyện xảy ra ở London thì sẽ đc gặp lại quyển sách thế kỉ Miss Butterworth =)))
  Một sự kết hợp hoàn hảo giữa lãng mạn và hài hước. Mong là BV sẽ tiếp tục xuất bản hết tất cả các cuốn sách của JQ ạ ^^

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhu-chon-thien-duong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *