Review Sách Hay: Những Bậc Thầy Thành Công

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Bậc Thầy Thành Công được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Thành công cũng giống như hạnh phúc – đều rất ngọt ngào. Song con đường đến thành công không trải hoa hồng. Để tới được đích cuối cùng, bạn phải vượt qua rất nhiều thác ghềnh, những khúc quanh, ngã rẽ, những cám dỗ khiến bạn đôi khi lạc lối. Hy vọng cuốn sách này sẽ tiếp thêm cho bạn lòng quyết tâm, sức mạnh để vượt qua mọi chướng ngại vật, kiên trì tới cùng con đường bạn đã chọn. Chúng tôi hy vọng mỗi câu chuyện trong cuốn sách sẽ là một nấc thang đưa bạn đến gần hơn với thành công của chính bạn.

1 đánh giá cho Những Bậc Thầy Thành Công

  1. Hương Duyên Tháng Ba 28, 2019

    Không ai trong chúng ta là không muốn thành công. Để tới được đích cuối cùng, ta phải vượt qua nhiều thác ghềnh, cám dỗ khiến ta đôi khi lạc lối. Hầu hết kinh nghiệm trong cuộc sống là từ những người đi trước. Nghệ thuạt học từ những người thành đạt đã được lưu lại trong rất nhiều cuốn sách và phương pháp này cho đến nay vẫn rất hữu ích. Nếu việc chinh phục thành công là mục tiêu của bạn thic bạn nên đọc cuốn sách này bởi những định hướng cơ bản đó xuất phát từ những người đã thành công trong cuộc sống. Với lối viết đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp ta khám phá câu chuyện thành công của những doanh nhân thành đạt nổi tiếng thế giới, những vận động viên sáng giá, những con người dũng cảm đương đầu với nghịch cảnh để chiến thắng chính mình như Joe và Norma, những người coi việc giúp người khác thành công là thành công của chính bản thân; đồng thời cải thiện, trau dồi khả năng lập kế hoạch và xây dựng thành công của chính chúng ta. Mỗi câu chuyện trong sách chính là nấc thang đưa ta đến gần thành công của mình hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-bac-thay-thanh-cong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận