Review Sách Hay: Những Bài Học Kinh Doanh Từ Loài Khỉ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Bài Học Kinh Doanh Từ Loài Khỉ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Những bài học kinh doanh từ loài khỉ ra đời với mục đích giúp bạn nhận ra mối liên hệ giữa người và khỉ, trong lối ứng xử. Bạn có thể áp dụng cách giao tiếp mới mẻ này vào mọi nơi – nhất là môi trường công sở. Đây chính xác là cẩm nang bạn cần để giải phóng bản thân khỏi sự tù túng tinh thần và gia tăng năng lượng cho việc bứt phá thành công.

1 đánh giá cho Những Bài Học Kinh Doanh Từ Loài Khỉ

  1. Lê Trang Tháng Ba 28, 2019

    Mình tuổi khỉ nên thích tất tần tật những gì về khỉ :)) Tình cờ mua quyển sách này khi mới nhìn thấy tựa và bìa sách. Thật ra dù khỉ có giống người đến đâu, có là họ hàng tông chi xa xưa gì thì việc so sánh người với khỉ hay kêu chúng ta phải học hỏi nó nghe có vẻ hoang đường xíu. Nhưng đọc sách xong rồi mình lại có cảm nhận khác. Đây phải nói là một quyển sách đầy ắp sự sáng tạo của trí tưởng tượng, của óc quan sát. Tác giả cũng là một người rất thông minh khi quan sát những sinh hoạt hàng ngày của loài khỉ mà có thể hình dung ra được những ứng biến linh hoạt, những bài học thú vị trong kinh doanh cho con người. Dù có những chi tiết theo mình chưa thực tế lắm nhưng đây là một quyển sách thú vị, đáng đọc.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-bai-hoc-kinh-doanh-tu-loai-khi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận