Review Sách Hay: Những Bài Học Lãnh Đạo Từ Các Thực Tập Sinh Nhà Trắng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Bài Học Lãnh Đạo Từ Các Thực Tập Sinh Nhà Trắng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cuốn sách đưa bạn đọc đến những vùng đất chưa từng đặt chân đến. Hãy áp dụng những bài học này và những người xung quanh bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy nhà lãnh đạo đầy cảm hứng mới mẻ đang chỉ huy họ.

1 đánh giá cho Những Bài Học Lãnh Đạo Từ Các Thực Tập Sinh Nhà Trắng

  1. Minh Công Tháng Tư 1, 2019

    Đây là dự án nghiên cứu và tổng hợp lớn nhất mà mình từng được đọc, lên đến hàng chục năm, qua nhiều đời tổng thống. Cuốn sách này nghiên cứu về rất nhiều lĩnh vực, khía cạnh về lãnh đạo, và cũng như cơ hội khi được chọn làm thực tập sinh Nhà Trắng.
    Lúc đầu mới đọc, với mình, mình nghĩ bài học về lãnh đạo, chắc chỉ nói về lãnh đạo thôi, nhưng sau đó, mình phải nghĩ lại, bởi bài học trong đây, còn tác động, gây ảnh hưởng lên nhiều khía cạnh khác về con người nữa.
    Tuy nhiên, vẫn có 1 vài chổ trong sách, mình chưa hiểu hết, có lẽ mình chưa trải nghiệm tới đó, nên chưa hiểu chăng?
    Dù sao bạn cũng nên đọc sách này, để học hỏi người đi trước!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-bai-hoc-lanh-dao-tu-cac-thuc-tap-sinh-nha-trang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận