Review Sách Hay: Những Bong Bóng Tài Chính Của Greenspan

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Bong Bóng Tài Chính Của Greenspan được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bằng một văn phong hết sức đặc trưng, cuốn sách đã đập vỡ huyền thoại về nhân vật Greenspan, đưa ra những luận điểm và chứng cứ có sức thuyết phục mạnh mẽ để chứng minh rằng chính Greenspan là người đã đưa chúng ta vào cuộc khủng hoảng tài chính hiện nay”. – Herb Greenberg, senior Colimmist

2 đánh giá cho Những Bong Bóng Tài Chính Của Greenspan

 1. Nunu Tháng Ba 30, 2019

  Được đánh giá khá cao khi còn là Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Mỹ , tuy nhiên Greenspan không phải là vĩ đại như mọi người vẫn nghĩ .
  Việc đồng đô la là đồng tiền chung của thể giới cho nên những tác động của FED là rất lớn đối với nền kinh tế ,nó có thể ảnh hưởng đến toàn cầu .
  Quyển sách chỉ ra nhưng những dự báo, phán đoán sai lầm và hai quả bong bóng tài chính khổng lồ về tài chính và bất động sản.Nguyên nhân gây ra chúng là Greenspan
  Một cái nhìn khác về FED ,những suy nghĩ khác về những bong bóng kinh tế .
  Xin cảm ơn .

 2. Thiên Tân Tháng Ba 30, 2019

  “Những bong bóng tài chính Greenspan” dường như đã trở thành danh từ riêng để chỉ một loại khủng hoảng. Là người đứng đầu Cục Dự Trữ Liên Bang Mỹ FED trong suốt 19 năm (1988-2007), với biết bao huyền thoại được thêu dệt nên xung quanh cái tên Alan Greenspan nhưng mọi thứ đều sụp đổ sau khi bạn đọc cuốn sách này, tôi cam đoan như vậy! Theo sau “Những bong bóng tài chính Greenspan” là “Một thời kỳ xuẩn ngốc”, đó là cách gọi của William A. Fleckenstein, nhưng khi đọc xong cuốn sách tôi cho rằng nó còn hơn cả sự “xuẩn ngốc”, FED hay chính Greenspan đã quá xem nhẹ vai trò của nhà đầu tư, họ đưa ra những dự báo giống như sinh viên trường năm 3 trường kinh tế. Và 2 quả bong bóng tài chính trong 2 thập niên 90-20 đều có phần không nhỏ của Alan Greenspan.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-bong-bong-tai-chinh-cua-greenspan

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận