Review Sách Hay: Những Câu Chuyện Thành Rome

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Câu Chuyện Thành Rome được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Qua những truyện ngắn này, độc giả có thể thấy được tính cách, cách sống và phương thức hành xử của người Ý trong những năm đói nghèo. Giữa sự gian xảo, lừa gạt, chợ búa, ngồi lê đôi mách vẫn ấm áp tình bạn, tình hàng xóm, tình yêu.

3 đánh giá cho Những Câu Chuyện Thành Rome

  1. Le Phuong Tháng Ba 9, 2019

    Có thời gian ngắn sống ở Rome nên nói chung ai bảo Italians lịch sự, đẹp trai = đừng tin nhé 🙂 Gian xảo, xấu tính, chụp dựt, chạy xe thì y như….người Việt Nam 🙂 nghĩa là lạng lách, chen lấn, bấm còi các kiểu.

  2. Dương Yến Tháng Ba 9, 2019

    Đây là một trong những cuốn truyện ngắn mà mình ưng ý nhất. Sách kể về xã hội Ý sau Chiến tranh thế giới thứ 2. Những câu chuyện chân thật và sâu sắc hết bao giờ hết. Bằng giọng văn sắc mà thật, lối viết gần gũi, đôi khi hóm hỉnh mà xót thương, (điều này chắc cũng phải cảm ơn dịch giả vì đã truyền tải được phần hồn, phần chất của tập truyện) tác giả đã bộc lộ rõ nét bản chất của con người cũng như đời sống lúc bấy giờ. Không những thế, sách còn được thiết kế khá đẹp, trình bày chỉn chu, bên trong có rất nhiều ảnh tư liệu hiếm thấy. Chính vì vậy, quyển sách nên được phổ biến biến rộng rãi hơn, đáng được đọc và cảm nhận.

  3. Bùi Thảo Tháng Ba 9, 2019

    Mình thực sự bị cuốn vào quyển sách này ngay từ những trang đầu . Những câu chuyện nhỏ khác nhau , được kể lại theo cái nhìn của những người trong cuộc , và những người này cũng có những xuất thân khác nhau . Cá nhân mình thì mình rất thích truyện Thằng bé, nhưng tin mình đi , các truyện khác cũng hay ko kém đâu . Những bức ảnh trắng đen đầu mỗi mẩu cũng gợi ra cho ng đọc về nội dung sắp tới, phong cảnh ý thời trước , những tục lệ cũ . Thực sự lâu rồi mới đọc một quyển sách hay và thấm ntn . ( mua tặng sn cho bạn nhưng về sau thích quá phải mua tiếp quyển khác cho mình :))))

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-cau-chuyen-thanh-rome

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *