Review Sách Hay: Những Chiếc Đồng Hồ Kỳ Lạ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Chiếc Đồng Hồ Kỳ Lạ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

“Vụ án quá phức tạp nên hẳn nhiên nó phải rất đơn giản,” Hercule Poirot tuyên bố. Nhưng kẻ sát nhân vẫn lộng hành còn thời gian thì cứ trôi đi…

Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng với sự kiện Hercules Poirot không hề đến hiện trường xảy ra tội ác hoặc thẩm vấn nhân chứng hay người bị tình nghi. Ông bị thách thức chứng minh rằng có thể giải quyết một vụ án chỉ bằng kinh nghiệm và trí thông minh.

5 đánh giá cho Những Chiếc Đồng Hồ Kỳ Lạ

 1. Nguyên Huỳnh Tháng Hai 21, 2019

  Agatha là nhà văn đưa tôi đến với thể loại truyện trinh thám. Đây là quyển thứ 5 tôi đọc trong các tác phẩm của bà và có thể nói đây là quyển ăn ý nhất tôi từng đọc.
  Những chiếc đồng hồ kỳ lạ có nhiều tình tiết hấp dẫn, lôi cuốn ngay từ khi mở sách, miêu tả tâm lý nhân vật cũng rất sâu sắc mà ko kém phần logic.
  Phải nói tôi đã quyết định đúng đắn khi mua quyển sách này và rất mong đc đọc những quyển khác của Agatha Christie!
  Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nào thích thể loại truyện trinh thám :)))

 2. Phan Ngoc Tháng Hai 21, 2019

  Cuốn truyện này có nội dung rất lắt léo, với nhiều tình tiết đánh lạc hướng khiến mình đoán sai thủ phạm và động cơ. Chỉ khi đọc hết truyện mình mới biết được ai là người gây ra tội ác nhờ suy luận tài tình và óc quan sát sắc bén của Hercule Poirot. Tuy nhiên ở tập này Poirot không xuất hiện ngay mà phải đến hơn nửa cuốn mới xuất hiện và phá án thông qua những phát hiện của cảnh sát trước đó. Truyện này cũng đã được dựng thành phim với nhiều tình tiết được thay đổi và cũng rất đáng xem.

 3. Itami Randy Tháng Hai 21, 2019

  Dù đã cố gắng để để ý tới những tình tiết nhỏ, nhưng cuối cùng sự thật đằng sau lại lớn quá thể khiến mình bị sốc. Chân dung kẻ giết người và âm mưu phía sau đột ngột hiện ra từ không đâu, thế nhưng cuối cùng nó lại cũng chính là cái kết thỏa đáng nhất, mọi sự việc được móc nối lại thật tài tình và chặt chẽ. Dù sao, kết hợp 2 vụ án lồng nhau đã khiến lớp vỏ bọc hào nhoáng của âm mưu trở nên càng phức tạp và khó bị lộ hơn. Mình đã bị lừa khá nhiều

 4. Hishigi Totsuka Tháng Hai 21, 2019

  Mình phải khâm phục tài năng của tác giả khi đọc cuốn này,mình đã cố gắng xem xét kĩ càng lời khai của mấy người hàng xóm sống xung quanh ngôi nhà nhưng quả thật càng ngày càng rối không biết ai là thủ phạm,tác giả đã làm cho người đọc liên tưởng đến 1 động cơ gây án khác để rồi cuối cùng kết quả lẫn hung thủ thật bất ngờ,mình cực kì thích cuốn này nó hay cho đến tận phút cuối khi mỗi chi tiết trong truyện đều hợp lí ngay từ đầu mà không ai cho rằng đó là chi tiết quan trọng,về cơ bản mình không thích cái bìa cho lắm nó nhàn nhạt làm sao ấy nhưng giấy thì rất tốt.

 5. Vũ Hoàng Tháng Hai 21, 2019

  Đây là cuốn tiểu thuyết trinh thám đầu tiên mình đọc của Agatha Christie. Lúc đầu quyết định mua là vì mình đọc bản tóm tắt truyện thấy hay hay và rờn rợn, tựa đề ” Những chiếc đồng hồ kỳ lạ ” cũng thu hút lắm. Đọc hết truyện mới cảm nhận hết cái hay và ly kỳ nhé, tuyệt nhất là cái ông Poirot ấy, ngồi yên một chỗ nghe lại lời kể của Colin thôi mà ổng phá án tài như… Sherlock Holmes luôn. Dự định của mình sau khi đọc xong cuốn sách này là sẽ dần dần rinh về cho đủ bộ, vậy mới thõa lòng, hii!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-chiec-dong-ho-ky-la

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *