Review Sách Hay: Những Chú Chó Bán Hàng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Chú Chó Bán Hàng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Cho dù bạn đang tìm kiếm công ăn việc làm, tuyển một đội ngũ xuất sắc và giúp họ đi đúng hướng, bán dịch vụ, tăng vốn, hay chỉ đơn giản thuyết phục bản thân rằng… bán hàng là kỹ năng số một của bạn.

2 đánh giá cho Những Chú Chó Bán Hàng

  1. Sad Story Tháng Ba 27, 2019

    Mình chờ đợi quyển sách này rất lâu rồi, vì trước không có bản tiếng Việt.. Khi biết rằng có có bản tiếng Việt, mình đã rất hào hứng.. Chỉ tiếc là người dịch thuật quá lũng cũng, đọc nhiều đoạn nghe rất lang mang, chả hiểu ý nghĩa là gì.. mong rằng sẽ có nhiều khắc phụ hợp trong những lần in sau. Chân thành cảm ơn.

  2. Nguyễn Vân Anh Tháng Ba 27, 2019

    Cuốn sách tuyệt vời, giúp thấu hiểu được những hành vi của người khác thông qua nhận diện đặc điểm và phân loại tính cách của họ. Từ đó ứng xử với họ theo cách mà họ muốn chứ không phải theo cách mình muốn. Khi thấu hiểu được người khác, việc giao tiếp, ứng xử, chinh phục, gây ảnh hưởng, bán hàng tới họ là điều thật dễ dàng. Sách còn giúp học cách kết hợp những con người khác nhau vào 1 đội nhóm và phát huy điểm mạnh của họ thay vì tập trung vào điểm yếu.
    Kỹ năng và các tính cách để trở thành 1 nhà lãnh đạo thực thụ, truyền cảm hứng và gây ảnh hưởng, giúp đỡ được nhiều người khác.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-chu-cho-ban-hang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *