Review Sách Hay: Những Cuộc Đi Và Cái Nhà

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Cuộc Đi Và Cái Nhà được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Ta chào đời trong cái Nhà và rồi rời bỏ trần gian từ cái Nhà, ít ra là cái gì đó chắc chắn trong sự tạm bợ của đời người giữa nỗi bấp bênh vô cùng của đời đất..

1 đánh giá cho Những Cuộc Đi Và Cái Nhà

  1. M V Tháng Ba 9, 2019

    Là một quyển sách tùy bút văn học, nhưng thực tế, sau khi đọc xong, bạn sẽ được cung cấp thêm nhiều kiến thức về văn hóa Cham. Không phải là một tác phẩm nghiên cứu, như tác giả đã xác định thể loại ở bìa sách, không viết sâu xa hay cao siêu, tác giả chỉ trình bày những vấn đề rất bình thường, những hình ảnh từ đời sống hằng ngày của người Cham. Song qua đó giúp người đọc hiểu hơn, yêu hơn nếp sống và con người Cham. Đồng thời, tác giả còn thể hiện góc nhìn, lối sống, cách ứng xử của mình trong một số vấn đề đời sống. Sách rất bổ ích!

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-cuoc-di-va-cai-nha

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *