Review Sách Hay: Những Điều Trường Harvard Không Dạy Bạn

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Điều Trường Harvard Không Dạy Bạn được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nói ít hơn..Làm như vậy, tự nhiên bạn sẽ biết nhiều hơn, nghe nhiều hơn, thấy nhiều hơn và ít mắc sai lầm hơn. Mọi người đều có thể nói ít hơn và hầu như ai cũng nên nói ít hơn. Thay vào đó, hãy đặt câu hỏi!

5 đánh giá cho Những Điều Trường Harvard Không Dạy Bạn

 1. Lucia Doan Tháng Tư 1, 2019

  Cuốn sách này mình mua làm quà cho các bạn sinh viên ở trường Đại học. Các bạn trẻ ngày nay thích những cái gì nằm ngoài lề giảng đường, trường học. Mỗi cái tựa sách thôi mà đã gây chú ý rồi. Nếu các bạn có con đang ở lứa tuổi cấp 3 hoặc đại học, tôi tin đây là cuốn các bạn nên mua cho con mình. Tuy nhiên, sách sẽ hay hơn nếu có nhiều ví dụ cụ thể cho các bạn trẻ hiểu rõ hơn mà áp dụng trong thực tế. Đa số trong đây chỉ khái quát những ý chính. Kiến thức chia sẻ trong sách khá chung. Hiệu quả nhất, là các bậc phụ huynh nên xem trước và chia sẻ thêm với con cái về từng ý được đề cập trong sách.

 2. Hà Thương Tháng Tư 1, 2019

  Nội dung sách rất phong phú. Dạy cho chúng ta rất nhiều điều, đÚng như tên sách những điều trường harvard khônh dạy bạn. Có thể sách vẫn chưa thực sự hoàn hảo nhưng rất có ích. Cho chúng ta thấy con người thật cao đẹp luôn có lòng vị tha hơn cả là sự nhân ái và tình cảm hoà quyện. Với mỗi chúng ta cần có một cuốn sách để làm hành trang chuẩn bị bước vào đời đầy chông gai khó khăn và bản năng của con người là biết yêu thương. Mong các bạn thưởng thức sách vui vẻ.

 3. Hải Vân Tháng Tư 1, 2019

  Cuốn sách đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích đối với các bạn trẻ đang trên giảng đường hay đã đi làm về những bí quyết để thành công trong cuộc sống, mặc dù những điều được nói trong cuốn sách khá phức tạp như cách thức thấu hiểu một con người hay nhạy bén để biết vận may nhưng lại được nói một cách khá đơn giản và dễ hiểu, dù sao thì việc thực hiện lại không hề đơn giản như vậy, nỗ lực của bản thân của chúng ta phải thật nhiều thì mới có thể thành công được.

 4. Ngọc Hân Tháng Tư 1, 2019

  Cuốn sách có cách viết đi thẳng vấn đề, không lòng vòng, nó đã cung cấp cho bạn đọc khá nhiều thông tin hữu ích. Ví dụ như cách để thấu hiểu một con người, cách biến sự giận dữ của đói tác thành cơ hội, cách đón nhận thách thức và vượt qua chúng … Những điều này hoàn toàn không được dạy tại các trường học mà phải có sự trải đời mới có thể nhận ra. Tuy thế điểm trừ của nó là có vài ví dụ có hơi khó hiểu và khô khan, không gây hứng thú cho người đọc! Nhưng tuy thế đây vẫn là cuốn sách hay, bổ ích, dành cho những ai muốn thành công trong giới kinh doanh!

 5. Nguyễn Vân Tháng Tư 1, 2019

  câu tiêu đề gây cho mình ấn tượng vô cùng. thực ra nội dung trong cuốn sách vẫn có thể thấy được dạy ở nhiều lớp, nhiều khóa học, song với một cuốn sách những gì nó mang lại rất cô đọng và ý nghĩa để ngẫm nghĩ. làm thế nào để đưa ra một cách thương lượng tốt trong khi đàm phán, ý tưởng kinh doanh… cách viết đi thẳng vào vấn đề, không dài dòng và ví dụ cũng tương đối dễ hình dung. đọc cuốn sách này chủ yếu giúp mình có thêm kiến thức quản trị và dễ nâng cao tinh thần mình hơn trong công việc hàng ngày.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-dieu-truong-harvard-khong-day-ban

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận