Review Sách Hay: Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đọc Những đòn tâm lý trong bán hàng, bạn sẽ biết đến khái niệm “khả năng thành công” – một trong những ý tưởng quan trọng nhất về bán hàng và quản lý thế kỷ 21, biết đến khái niệm “cây anh đào nở hoa”, hoặc bạn cần sử dụng kinh nghiệm, kỹ năng sáng tạo nào để bạn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp và khách hàng cũng thành người mua chuyên nghiệp.

4 đánh giá cho Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

 1. Billy Pham Tháng Ba 28, 2019

  Bán hàng thì cần phải nắm bắt được tâm lý. Bạn đồng ý với tôi chứ? Bán hàng cơ bản là giao tiếp, cao hơn là thuyết phục, hay bạn muốn nói kiểu gì gì đi nữa. Thì chuyện nắm bắt tâm lý trong bán hàng là rất cần thiết. Những đòn tâm lý bán hàng trong bán hàng là quyển sách chỉ ra cho tôi những điểm tôi chưa nghĩ đến trong bán hàng, không chỉ sale 1 1 mà còn áp dụng được cả trong doanh nghiệp.
  Chưa hết, không chỉ biết dùng đòn tâm lý với khách hàng, bạn còn áp dụng được với chính bản thân bạn nữa.
  Bạn hãy tưởng tượng cảnh: Buổi sáng, một người vào trong xe, luôn mồm nói: “Ta là người giỏi nhất! Ta là người giỏi nhất!”
  Chắc chắn người đó mới đọc xong cuốn Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng.
  Cảm ơn Brian Tracy!

 2. Lưu Minh Tháng Ba 28, 2019

  Đây không phải là cuốn sách dạy bán hàng đơn thuần mà nó là một cuốn sách dạy ta cách phát triển cá nhân rất tốt. Đây cũng là lý do ban đầu của tôi khi mua quyển sách này, bởi bản thân tôi không quan tâm lắm đến công việc bán hàng, kinh doanh(ít nhất là ở hiện tại) mà ở một hướng khác hơn về kỹ năng lên kế hoạch, kiểm soát thời gian, đặt mục tiêu và hoàn thành mục tiêu.

 3. Thiện Phúc Tháng Ba 28, 2019

  Trong quyển sách về tâm lý dành cho người bán hàng này, chuyên gia bán hàng Brian Tracy đã làm sáng tỏ một cách bán hàng mà đa số các công ty, doanh nghiệp hiện nay đang cổ súy cho nhân viên của mình. Đó là phương pháp bán hàng “ném bùn vào tường”. Ngoài ra, ông còn phân tích cặn kẽ về tâm lý của người bán hàng, của khách hàng trong từng công đoạn của một quy trình bán hàng. Theo tôi, để trở thành một người bán hàng xuất sắc thì bản thân người bán hàng phải là một nhà tâm lý học xuất sắc. Tôi nghĩ quyển sách nhỏ này hoàn toàn có thể giúp chúng ta làm tốt điều đó.

 4. Lan Phương Tháng Ba 28, 2019

  Tự nhận xét mình là 1 người bán hàng chưa giỏi, tôi đã mua quyển sách này để giúp ích cho công việc của mình, thấu hiểu hơn về tâm lý khách hàng khi mua tiến hành giao dịch mua bán. Càng đọc tôi càng vỡ lẽ ra nhiều vấn đề và bắt đầu hiểu tại sao mình lại có quá ít giao dịch thành công như vậy. Tôi sẽ dành nhiều thời gian để nghiền ngẫm tất cả những điều sách nói và áp dụng ngay trong công việc của mình để nâng doanh số bán hàng lên.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-don-tam-ly-trong-ban-hang

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận