Review Sách Hay: Những Lựa Chọn Thay Đổi Cuộc Đời

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Lựa Chọn Thay Đổi Cuộc Đời được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

– BẢY QUY LUẬT TẬP TRUNG THEN CHỐT chính là bảy quy luật tự nhiên ảnh hưởng đến những gì mà bạn tập trung tâm trí vào, những điều mà bạn tin tưởng và những thứ mà bạn trông đợi từ cuộc sống.

2 đánh giá cho Những Lựa Chọn Thay Đổi Cuộc Đời

  1. Oanh Nguyen Tháng Ba 28, 2019

    Tôi vẫn chưa đọc hết cuốn sách này. Những triết lí trong đó có vẻ khá gặm đối với tôi. Tôi được khá nhiều bạn bè giới thiệu cho mình cuốn sách này nên đã quyết định mua. Tuy nhiên, nó không giống như tôi mong đợi. Tôi biết đây là cuốn sách đáng để đọc, và nó đã có ảnh hưởng tới khá nhiều người. Tuy nhiên, có lẽ gu của tôi không hợp với cuốn sách này. Thỉnh thoảng, thị trường có những người có vị hơi lạ như tôi. Nhưng dì sao đi nữa, nó vẫn là một cuốn sách hay, theo như nhiều người nhận xét

  2. Phạm Hương Tháng Ba 28, 2019

    Đặc thù của công việc luôn cần mở rộng và phát triển , bởi thế để nhận thức đúng đắn hơn thì không thể bỏ qua bất kì một thách thức lớn nào , nếu không có thử thách thì không thể vững vàng lên được , cuốn được cho ra đời nhằm vào sự chuẩn bị tâm lý , tinh tế trong mọi lĩnh vực để đưa ra thực tế đen tối và phũ phàng , nếu sách có thể giúp nhiều người thấy được ước vọng nào đó thì đó sẽ là mặt tốt nên học hỏi đến .

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-lua-chon-thay-doi-cuoc-doi

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận