Review Sách Hay: Những Mảnh Vỡ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Mảnh Vỡ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Đi mua sách cũ hay gặp những cuốn sách có lời đề tặng của tác giả. Câu chữ thân thiết, trân trọng cho biết người được tặng là người yêu, bạn bè, anh em, đồng nghiệp, tác giả tặng độc giả… Có cuốn đã cũ nhưng cũng có cuốn còn mới nguyên.

Chợt nhớ câu “đàn bà như một cuốn sách…”. Ngậm ngùi, số phận của nhiều người đàn bà như những cuốn sách tặng nằm ở hiệu sách cũ…

2 đánh giá cho Những Mảnh Vỡ

 1. Nguyễn Quỳnh Tháng Hai 21, 2019

  Những mảnh vỡ là một cuốn sách đọc được, nhưng không hẳn là một cuốn sách hay. Nó giống như một quyển ghi chép nhỏ về nhiều điều vụn vặt trong cuộc sống, nên cũng khó xếp nằm trong thể loại nào của văn học. Chính vì ghi chép về những điều vụn vặt nên đôi khi nhìn lại ta cũng không khỏi thảng thốt là có lúc mình vô tâm quá, không để ý nên đã để những vụn vặt như vậy trôi qua. Ý tưởng và cách suy nghĩ của tác giả khá tốt, nhưng có một vài bài viết mình không thích vì có vẻ na ná với những truyện lượm lặt trên mạng.

 2. Bùi Kim Oanh Tháng Hai 21, 2019

  Một quyển sách hay, ngôn từ mộc mạc, chân thực và một phong cách viết rất riêng.
  Mỗi câu chuyện chỉ vỏn vẹn trong 100 chữ nhưng luôn để lại những cảm xúc, những suy nghĩ và trăn trở. Đó là những câu chuyện ngụ ngôn, những câu chuyện phiếm hàng ngày nhưng không hệ nhạt nhẽo.
  Đa cảm xúc và nội dung phong phú là những gì Nguyễn Thị Hậu mang vào tác phẩm này.
  Mặc dù là một tác giả không quá nổi tiếng nhưng nếu đọc quyển sách này, bạn sẽ cảm ơn tác giả nhiều hơn.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-manh-vo

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *