Review Sách Hay: Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Những người khổng lồ bé nhỏ là một quyển sách rất sống động và cuốn hút về những con người lãnh đạo rất “không truyền thống”, những người đã chèo lái các công tu có quy mô nhỏ nhưng có sức mạng của một gã “khổng lồ” – nhỏ bé nhưng kì diệu.

2 đánh giá cho Những Người Khổng Lồ Bé Nhỏ

  1. Hữu Tấn Tháng Ba 28, 2019

    Cá lớn trong hồ nhỏ hay Cá nhỏ trong hồ lớn vốn là chủ đề vẫn luôn gây tranh cãi (nhẹ hơn là suy ngẫm) lâu nay. Cá nhân mình thích thíc ý tưởng cá lớn hồ nhỏ hơn, nên từ khi thấy bìa sách là bị kết rồi, mua luôn, hợp ý luôn. Cuốn sách cho mình thêm nhiều niềm tin về việc chọn hướng cá lớn hồ nhỏ của mình 😉

  2. Tú Nguyên Tháng Ba 28, 2019

    Cuốn sách viết về các doanh nghiệp nhỏ trên thế giới. Họ là những doanh nghiệp thành công, doanh thu hằng năm khá cao, số khách hàng muốn mua sản phẩm của họ khá nhiều, nhưng cho dù chuyện gì họ vẫn không quyết định mở rộng quy mô công ty họ ra. Họ giữ cho mình luôn bé nhỏ nhưng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ thì ngày càng tăng lên. Cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn hiểu được tại sao các doanh nghiệp họ thành công, và người chủ sẽ phải như thế nào khi đứng trước quyết định, có nên hay không nên mở rộng quy mô công ty.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-nguoi-khong-lo-be-nho

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *