Review Sách Hay: Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Bảy con người được khắc họa chân dung trong cuốn sách này là các cá nhân có động lực và sức cạnh tranh vô cùng lớn lao, họ đã sống trong một đất nước và nền văn hóa khuyến khích những đặc tính này và định hướng họ vào con đường kinh doanh. Mỗi người trong số họ theo cách riêng của mình, là một cá nhân xuất chúng, sống trong một quốc gia cho phép họ bộc lộ đầy đủ tài năng. Những con người ấy ở đất nước này đã được hưởng sự tự do như bất kì ai khác trên thế giới.

3 đánh giá cho Những Người Khổng Lồ Trong Giới Kinh Doanh

  1. Khánh Linh Tháng Ba 28, 2019

    Kinh doanh làm giàu là ước mơ của bao người, nhưng không phải ai cũng thành công. Tôi cũng không ngoại lệ, để bước vào đời tôi cần chuẩn bị một lượng lớn kiến thứ. Những người khổng lồ trong giới kinh doanh mang đến cho tôi rất nhiều bài học bổ ích, nó cho tôi biết rất nhiều thứ trong vấn đề về kinh doanh. Những bài học đầy uyên thâm, lối viết khó hiểu nhưng mộc mạc. Tôi học được rất nhiều thứ từ khi đọc xong quyển sách này. Nó vô cùng bổ ích cho những ai muốn biết cũng như tìm hiểu về kinh doanh.

  2. Trí Hoàng Tháng Ba 28, 2019

    Bản thân tôi không thích cuốn Quốc Gia Khởi Nghiệp cùng với lý do tôi không thích cuốn sách này. Cuốn sách có xu hướng dẫn chuyện, đưa ra nhiều chi tiết về lịch sử và con người khiến nội dung không cô đọng. Nhiều chi tiết thừa khiến cho việc chuyển tải thông điệp trong mỗi đoạn rất ít. Người đọc cũng cần cân nhắc rằng sẽ khó hiểu được lịch sử Mỹ và con người họ qua cuốn sách này.

  3. Phạm Phú Tháng Ba 28, 2019

    Một quyển sách ý nghĩa và rất bổ ích cho những ai trên con đường lập nghiệp. Lối viết thu hút người đọc. Ban đầu có hơi khó hiểu về lối viết của tác giả. Nhưng sau khi đọc tiếp thì rất thú vị. Rút ra nhiều ý nghĩa cho bạn thân. Cùng với quốc gia khởi nghiệp, nghĩ giàu và làm giàu thì theo mình đây là cuốn sách đáng để đầu giường cho các bạn. Đọc chương 2 sẽ rút ra nhiều bài học về kinh doanh mà theo mình rất có ý nghĩa với nền kinh tế việt nam

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-nguoi-khong-lo-trong-gioi-kinh-doanh

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận