Review Sách Hay: Những Người Tiên Phong

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Người Tiên Phong được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Dưới ngòi bút tài hoa đã được cả thế giới công nhận của Isaacson, những câu chuyện hiện lên sống động, chân thực và gần gũi. Những chi tiết được chọn lọc đắt giá để lột tả được chân dung nhân vật trong một vài khung hình chớp nhoáng. Có thể nói, hiếm có cuốn sách nào về kỹ thuật và công nghệ lại được viết một cách dễ hiểu và nên thơ đến như vậy.

1 đánh giá cho Những Người Tiên Phong

  1. Việt Minh Tháng Tư 1, 2019

    Những Người Tiên Phong sách về thời đại kỹ thuật số, công nghệ thông tin của các nhà phát minh gây chấn động lịch sử về biệt đội tin tặc, thiên tài và dị nhân tin học đã tạo nên cuộc cách mạng kỹ thuật số máy vi tính và mạng Internet là những phát minh quan trọng nhất trong thời đại của chúng ta chú trọng đến vai trò có tính quyết định của kỹ năng làm việc nhóm trong quá trình sáng tạo mới.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-nguoi-tien-phong

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận