Review Sách Hay: Những Thương Vụ Thành Công Và Thất Bại

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Thương Vụ Thành Công Và Thất Bại được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Thông qua những vụ kinh doanh nổi tiếng trong lịch sử, Những Thương vụ Thành công và Thất bại Nổi tiếng nhất mọi Thời đại trình bày mười quy tắc cơ bản để thực hiện thành công một thương vụ..

2 đánh giá cho Những Thương Vụ Thành Công Và Thất Bại

  1. Ha Phuong Tháng Ba 28, 2019

    Tuy mình không phải dân kinh tế nhưng đọc cuốn sách này cũng thấy hay hay-Những thương vụ thành công và thất bại, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm hơn trên con đường kinh doanh, tuy việc kinh doanh rất đa dạng mỗi lúc mỗi khác không ai giống ai nhưng đây là một quyển sách hay sẽ giúp bạn học hỏi được từ những thất bại và thành công của những người nổi tiếng trên thế giới, chính nhờ những kinh nghiệm này mà bạn có thể hoàn thiện bản thân mình hơn và tránh đi vào những vết xe đổ như thế.
    Một cuốn sách khá hay để tham khảo 🙂

  2. Nunu Tháng Ba 28, 2019

    Thức ra quyển sách là tổng hợp về mười quy tắc cơ bản để thực hiện thành công một thương vụ .Trong mỗi qui tắc có những ví dụ cụ thể về những thương vụ thành công và thương vụ thấy bại . Sau mỗi thương vụ đều có một khung nho nhỏ tóm tắt ngắn gọn tại sao nó thành cồng hoặc thất bại .
    Ngoài ra , cuối sách còn có bonus thêm 50 thương vụ khác nữa nhưng nói một cách ngắn gọn và không đi sâu vào phân tích .

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-thuong-vu-thanh-cong-va-that-bai

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Viết một bình luận