Review Sách Hay: Những Vinh Nhục Của César Birotteau

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Những Vinh Nhục Của César Birotteau được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Những Vinh Nhục Của César Birotteau là một trong những tác phẩm văn chương đầu tiên thực sự đưa giới tư sản hạng trung trở thành đối tượng miêu tả, bằng một con mắt thấu suốt gây kinh ngạc cho mãi tới tận ngày nay.

1 đánh giá cho Những Vinh Nhục Của César Birotteau

  1. Nguyen Thu Tháng Hai 15, 2019

    Dịch giả Mặc Đỗ dịch quyển này cực kì thoát thai mà vẫn giữ nguyên nguyên bản bản dịch. Đây là quyển đầu tiên mình tiếp cận về Balzac huyền thoại. Cố nhiên, nội dung các tác phẩm của ông không thể nói là quá đặc sắc đến độ phải gây ấn tượng mạnh độc giả nhưng cách ông dẫn vào từng nhân vật, hoàn cảnh câu chuyện thông qua ngôn từ và góc nhìn sành sõi của một nhà văn gạo cội sẽ khiến người đọc phải nể phục. Cho dù là một tác phẩm đã biết trước cái ending thì cũng sẽ không khiến nó bớt hấp dẫn trong lúc đọc!! Tựu trung lại, mình thích tác phẩm này lắm qua bản dịch của Mặc Đỗ.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/nhung-vinh-nhuc-cua-cesar-birotteau

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *