Review Sách Hay: Nơi Anh Định Bỏ Lại Em

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nơi Anh Định Bỏ Lại Em được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nơi Anh Định Bỏ Lại Em được đánh giá là tác phẩm hay nhất của Jonathan Tropper, cuốn tiểu thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình và những ràng buộc mãn đời – cho dù chúng ta có thích hay không. Tropper hài hước dữ dội, nhưng điều nâng tầm ông lên trở thành một nhà văn tuyệt vời chính là khả năng cân bằng giữa lố lăng và cảm động, đồng thời khơi dậy hi vọng sau những sai lầm. Nhân vật của ông đã thực sự ở lại rất lâu sau khi cuốn sách kết thúc.

1 đánh giá cho Nơi Anh Định Bỏ Lại Em

  1. Ngo Vinh Tháng Hai 16, 2019

    Một tuần bắt đầu từ thứ mấy. Có lẽ với Nơi Anh Định Bỏ Lại Em bắt đầu từ thứ 4 và kéo dài một tuần trong tang lễ của người cha nơi mà người mẹ lũ con với hỉ nộ ái ố đủ đầy cung bậc. Tui thích việc xây dựng các mối liên kết trên cây phả hệ ấy, mỗi một nhân vật ghi thêm một dấu ấn vào thứ được gọi là gia đình.
    Tự hỏi sau khi chúng ta trưởng thành rời bỏ gia đình đeo đuổi ước mơ và trên hết nhìn nhận tất cả các mối quan hệ thì gia đình luôn là mái ấm nơi mà chứa đầy kỷ niệm ềm đềm cũng như thương đau…

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/noi-anh-dinh-bo-lai-em

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *