Review Sách Hay: Nơi Tình Yêu Ngang Qua

Bài review cuốn sách Review Sách Hay: Nơi Tình Yêu Ngang Qua được Tổng hợp bởi blog ReviewSachHay.com. Hy vọng sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn những cuốn sách phù hợp với mình.

Nơi tình yêu ngang qua đã vẽ lại những mảng màu ký ức, những góc nhớ trong tâm hồn trên mỗi hành trình yêu thương ấy: Một bát mỳ lúa mì ở Busan, cảnh tượng lọt vào trong tầm mắt khi đứng giữa đất trời trên đỉnh núi Darangswi, nhạc Schubert nhẹ nhàng sớm thứ Hai, những ngõ phố thân quen, những bãi biển lâu đời, những con đường đôi lúc gợi nhớ đến đôi ta…

3 đánh giá cho Nơi Tình Yêu Ngang Qua

 1. Nguyễn Nghi Hạc Tháng Hai 17, 2019

  Nếu là người thích chụp ảnh, nhất là về ảnh phong cảnh du lịch và những tản văn ngắn về triết lý nhân sinh thì quyển sách này không thể bỏ qua. Sách được trình bày đẹp trên nền giấy tốt, việc in ấn cũng cố ý để có thể mở quyển sách hẳn 180o để có thể nhìn rõ toàn bộ ảnh. Ngôn từ của dịch giả cũng dễ đọc, dễ tiếp thu được cái tâm tình của tác giả.
  Thử đọc chậm và nhâm nhi từng chút quyển sách này sẽ ít nhiều giúp ta thoải mái hơn trong cuộc sống quá nhiều lo toan này.

 2. Susu Meoluoi Tháng Hai 17, 2019

  cuốn sách ghi lại cảm xúc và suy nghĩ của tác giả về những nơi đã đi qua, những kỉ niệm từng trải qua. Đôi khi là những khủng hoảng bên trong suy nghĩ. Ở tác giả toát lên một nỗi cô đơn nhẹ nhàng mà day dứt… thường thấy ở bất cứ người nào trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

 3. Nguyễn Huỳnh Hà Trâm Tháng Hai 17, 2019

  Mỗi một nơi mà bạn đặt chân qua, đều sẽ lưu lại những vết tích của hồi ức cho mai sau. Mỗi một nơi mà bạn đi qua, có lẽ sẽ thấp thoáng đâu đó bóng hình thân thuộc: một bà lão chống gậy có dáng vóc người bà ân cần, một cậu thiếu niên chững chạc khiến bạn nhớ đến thuở thanh xuân tươi đẹp, một cô nàng kiêu kì với kính cận trong thật giống cô bạn ngày đó làm sao, một nụ cười của kẻ lãng khách phương Đông tựa mảnh kí ức nào vừa lướt qua trong đầu… Mỗi một nơi bạn đi qua, đều chính là đang lưu giữ biết bao hỉ nộ ái ố mà thậm chí bạn còn chẳng nhớ nổi. Nơi mà bạn muốn đến nhất, đều chính là đang cất giấu mong mỏi thầm kín sâu trong tâm hồn bạn, bao nhiêu tâm tư, nguyện vọng, khổ sở, đắn đo, tự hào, hạnh phúc mà thường ngày phải dằn lòng cho qua.
  Cuốn sách này chính là đang nói đến những điều như vậy đấy. Cuộc sống của bạn là quá ít ỏi, xin đừng để nơi mà bạn muốn đến nhất trở thành một nơi tro bụi bám dày đặc, đừng để nó phải cô đơn mà chờ đợi bạn quá lâu.
  Bởi vì ta biết rằng không phải lúc nào nơi ấy cũng sưởi ấm được trái tim ta, an ủi tâm hồn ta, khiến mọi bộn bề loa toan tan biến, ai mà chẳng buồn thật nhiều lần trong đời. Bởi vì ta biết rằng mọi thứ “tốt nhất” đều không bằng “vừa đủ”. Bởi vì biết rằng nơi tình yêu ngang qua sẽ đem đến một loại cảm xúc khó tả. Và bởi vì mỗi một nơi mà ta đặt chân qua đều sẽ là những niềm vui nho nhỏ.

Tham khảo: https://vnwriter.net/book/noi-tinh-yeu-ngang-qua

 

 

————————–

Bài viết trên blog Review Sách Hay được tổng hợp được nhiều nguồn.
Vui lòng liên hệ nếu như bạn muốn gửi bài cộng tác với chúng tôi hoặc không muốn bài viết của bạn xuất hiện trên blog này.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *